Gò má cao có sát chồng không? Làm cách nào xóa tướng sát phu?

0
243
gò má cao có sát chồng

Rất nhiều chị em sở hữu đôi gò má cao đều gặp phải những lời nói không hay về đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của mình. Nhiều người cho rằng đây là đặc điểm phụ nữ có tướng sát phu. Vậy thực hư thế nào? Liệu gò má cao có sát chồng không?

1. Gò má cao có sát chồng không?

Theo quan niệm chủ yếu là ở phương Đông thì phụ nữ có gò má cao luôn bị bàn tán và để ý. Bởi đây là tướng mặt được cho là sát phu, nếu lấy những người phụ nữ này chồng sẽ không may bị chết sớm. Vì vậy, có rất nhiều bà mẹ chồng không hài lòng, tìm mọi cách để ngăn cản cuộc hôn nhân của con họ với người có gò má cao. Chỉ vì quan niệm cổ xưa này mà rất nhiều chị em đã phải lâm vào tình cảnh khốn khổ. Vậy thực sự gò má cao có sát chồng không?

gò má cao có sát chồng

Trên thực tế, cho đến hiện tại vẫn có rất nhiều người tin vào tư tưởng cố hữu này. Mặc dù không hề có bằng chứng nào chứng mình gò má cao có sát chồng, nhưng vẫn rất nhiều người tin tưởng mu muội vào đó như một lời nguyền. Theo chuyên gia văn hóa GS.Ngô Đức Thịnh, thì phụ nữ có má cao có sát chồng không là điều không thể khẳng định, không thể áp đặt những điều vô lý lên người phụ nữ sở hữu gò má cao. Điều này không thể đánh giá được một con người, cũng như phán đoán tương lai của họ.

>> Xem thêm: Gò má cao trông như thế nào?

2. Làm sao để xóa tướng sát phu trên khuôn mặt?

Mặc dù chưa có gì để chứng minh việc gò má cao có sát chồng không là sự thật. Nhưng việc rất nhiều vấn đề về hôn nhân, gia đình, tình duyên đổ vỡ đã xảy ra trong thực tế, nên nhiều chị em đã quyết định thay đổi tướng sát phu trên khuôn mặt mình bằng biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ.
Để loại bỏ đôi gò má cao thiếu cân đối, hiện nay giải pháp hiệu quả và an toàn phải kể đến là phẫu thuật hạ gò má. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ nhằm can thiệp trực tiếp vào phần xương gò má nhô lên cao quá mức để hạ thấp xuống theo tỉ lệ cân xứng với khuôn mặt.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kỹ thuật thẩm mỹ hạ gò má được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn thực hiện, nhờ kinh nghiệm cũng như uy tín mà bệnh viện đã xây dựng hàng chục năm qua. Với tay nghề bác sĩ giỏi, có thể đảm bảo đem lại đôi gò má cân đối với tỉ lệ hoàn hảo, không còn lo ngại tinh trạng gò má cao là tướng sát phu nữa.

Phụ nữ gò má cao có sát chồng là vấn đề chưa được xác minh rõ ràng, nhưng những vấn đề thực tế gặp phải của nhiều chị em phụ nữ cũng làm dấy lên nhiều lo ngại và phải tìm giải pháp để khắc phục.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN