Giải đáp thắc mắc: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

0
1396

Quầng vú lan rộng sẽ khiến bầu ngực mất cân đối. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là giải pháp thẩm mỹ giúp quầng vú thon gọn hơn. Vậy phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không? Hãy lắng nghe chuyên gia giải đáp.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Quầng vú thâm đen và lan rộng làm bầu ngực mất đi tính thẩm làm chị em tự ti trong chuyện chăn gối vợ chồng. Không những thế, quầng vú quá to và lan rộng sẽ khó có thể chữa bằng cách thông thường mà phải cần thiết sự can thiệp của thẩm mỹ. Hiện nay, phương pháp phẫu thuật thu quầng vú là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao trong việc giúp quầng vú thon gọn, cân đối với bầu ngực.

Giải đáp thắc mắc: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không? 1

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Xem thêm: Lam hong nhu hoa bao nhieu tien

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ thẩm mỹ và trình độ tay nghề của các bác sĩ.

Thu nhỏ quầng vú là phương pháp được đông đảo chị em lựa chọn. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện ở mô mềm, vì thế, hạn chế tối đa lấn chiếm, tổn thương sẽ nhanh đem lại kết quả quầng vú thon gọn, cân đối, tự nhiên. Kỹ thuật này chỉ vứt bỏ phần da dư thừa ở quanh quầng vú, sau đó sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên hoàn toàn không để lại sẹo, vì thế, chị em nên yên tâm vấn đề phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Giải đáp thắc mắc: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không? 2

Thu nhỏ quầng vú là tiểu phẫu nhỏ giúp quầng vú thon gọn, cân đối

Xem thêm: Nang nguc chay xe khong can phau thuat o dau tot

Ngoài ra, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không còn dựa vào vào trình độ thẩm mỹ và kinh nghiệm của các bác sĩ. Vì thế, để có được kết quả tốt nhất, bạn nên chọn lựa một địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kim là một trong ít những bệnh viện thẩm mỹ uy tín đang ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú hiện đại, giúp hàng ngàn chị em có được cặp nhũ hoa hài hòa, cân đối. Không những thế, bệnh viện còn có đội ngũ bác sĩ có trình độ thẩm mỹ cao nên bạn sẽ không phải lo lắng phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không.

Giải đáp thắc mắc: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không? 3

BVTM Kim là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Trên đây là giải đáp của chuyên gia về vấn đề phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không. Đến với bệnh viện thẩm mỹ Kim, chị em hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật để nhanh chóng có được cặp nhũ hoa thon gọn, tự nhiên, mà không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN