Giải đáp thắc mắc: Phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không?

0
242

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không là điều mà chị em đặc biệt quan tâm. Trước khi quyết định phẫu thuật, chị em nên tìm hiểu kỹ lưỡng và chi tiết để tránh tiền mất tật mang.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không?

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ nâng ngực ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại thổi phồng cấu trúc khoang ngực rõ nét, giúp việc bóc tách bầu ngực và đưa túi độn vào bên trong một cách thức tiện lợi, chính xác, ít xâm lấn. Chính vì vậy, rất nhiều chị em phụ nữ tìm đến phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi để lấy lại bầu ngực căng tròn, trẻ trung như thời thiếu nữ. Tuy nhiên, vấn đề phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không luôn là vấn đề gây cản trở tâm lý của chị em.
Giải đáp thắc mắc: Phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không? 1
Phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không?
Theo các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết, phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, lý do nâng ngực nội soi được các chị em đặc biệt ưa chuộng là vì:
– Phẫu thuật nâng ngực nội soi không gây đau đớn cho người sử dụng. Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mê toàn thân. Phương pháp này không để lại sẹo vì bề ngoài này dùng trang bị nội soi chuyên dụng tiên tiến, giúp kích thước cũng như cấu trúc ngực được thổi phồng lên gấp nhiều lần. Các bác sĩ sẽ định hình và đặt túi ngực một cách an toàn, nhẹ nhàng, không gây thương tổn cho bầu ngực và khác biệt là che dấu sẹo một cách hiệu quả nhất.
– Phẫu thuật nâng ngực nội soi chỉ tác động vào mô mềm nên không ảnh hưởng đến cảm giác của đầu vú và chức năng cho con bú. Vì thế, chị em không phải quá lo lắng vấn đề phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không
Giải đáp thắc mắc: Phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không? 2
Nâng ngực nội soi tại BVTM Kim đảm bảo an toàn, không biến chứng
– Phẫu thuật nâng ngực nội soi cho kết quả nâng ngực dài lâu vì phương pháp này được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng tiến bộ, các túi độn đều được khảo sát khắt khe.
– Ngoài ra, việc phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không còn tùy thuộc vào tay nghề chuyên ngành của bác sĩ, chất lượng túi độn ngực và hình thức chú tâm hậu phẫu. Bởi thế, để bảo đảm cho một kết quả nâng ngực tốt nhất bạn cần phải lựa chọn thật kỹ một địa chỉ nâng ngực uy tín, chất lượng cao.

Với công nghệ nội soi hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại BVTM Kim chị em sẽ nhanh chóng sở hữu vòng 1 đáng mơ ước mà không phải bận tâm vấn đề phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không nữa.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN