Giải đáp thắc mắc nâng ngực có bóp được không?

0
357

Hỏi:

Em chào bác sĩ thẩm mỹ! Em có thắc mắc nhờ bác sĩ tư vấn giúp em. Em đang có ý định đi phẫu thuật để cải thiện vòng 1 khiêm tốn của mình. Nhưng em nghe nói nâng ngực rồi sẽ không được va chạm mạnh. Bác sĩ cho em hỏi liệu nâng ngực có bóp được không ạ? Em cảm ơn bác sĩ! (Thái Hà – Bình Dương)

Trả lời:

Chào Thái Hà để giải quyết câu hỏi: “Nâng ngực có bóp được không?” của em, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có câu trả lời như sau:

Nâng ngực có bóp được không?

Nâng ngực giúp cải thiện kích thước vòng 1 như ý bằng túi độn thông qua đường nách, nếp lằn vú, quầng vú hoặc đường rốn. Hiện nay, có rất nhiều công nghệ hiện đại để thực hiện phương pháp nâng ngực trong đó có công nghệ nâng ngực nôị soi. Đây là phương pháp nâng ngực rất an toàn, ít để lại biến chứng mà có thể cho kết quả bền lâu.

nâng ngực có bóp được không

Nâng ngực có bóp được không?

Trong kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở vị trí có thể che được vết sẹo, bóc tách và tiến hành đặt túi ngực. Túi ngực nhân tạo được sử dụng có độ bền rất cao nên bạn hoàn toàn có thể động chạm hay bóp mạnh mà không phải lo ngại nâng ngực có bóp được không. Tuy vậy, bạn cũng nên lưu ý trong giai đoạn mới phẫu thuật xong khoảng 1-3 tháng thì ngực vẫn chưa đạt được độ ổn định, vì thế cần tránh các tác động mạnh có thể làm lệch và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngực. Nên thực hiện massage ngực hàng ngày để ngực được săn chắc và hồng hào hơn sau phẫu thuật.

Việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn cũng đóng vai trò rất lớn trong việc kết quả phẫu thuật có được thành công hay không, ngực có đươc đẹp như ý hay không. Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, chúng tôi có thể đảm bảo quy trình phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho bạn. Đặc biệt, nâng ngực bằng túi nước biển với chất liệu túi ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và được chứng nhận FDA nên có độ an toàn và bền vững rất cao. Các chất liệu này đã được thử độ bền nên dù bóp mạnh hay tác dụng lực lớn hơn cũng không hề gây ảnh hưởng đến túi ngực.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin là địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực an toàn và đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho đôi gò bồng đảo của bạn mà không phải lo ngại liệu nâng ngực có bóp được không.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN