Giải đáp phẫu thuật nâng ngực có tác hại gì đến sức khỏe không?

0
493
Địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn phải áp dụng công nghệ mới nhất, đảm bảo về tay nghề bác sĩ cũng như các yếu tố có liên quan khác. Bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại một vài địa chỉ lớn để có sự lựa chọn tốt nhất.

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện nâng ngực vì ngực tôi nhỏ, lại chảy xệ. Không biết là phẫu thuật nâng ngực có tác hại gì không vậy bác sĩ. Tôi rất sợ đụng chạm dao kéo. Mong nhận được hồi âm sớm. Tôi xin cảm ơn! (Bích Ngọc, Vũng Tàu)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Bích Ngọc, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Sở hữu khuôn ngực đẹp là mong muốn của nhiều người, tuy nhiên, không phải ai cũng muốn động chạm dao kéo trên cơ thể. Với thắc mắc phẫu thuật nâng ngực có hại không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Giải đáp phẫu thuật nâng ngực có tác hại gì không?

Nâng ngực là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ, tiến hành bóc tách và đặt túi định hình dáng ngực. Phương pháp này hiện được đánh giá khá cao bởi cho khuôn ngực đẹp tự nhiên, thu hút và hài hòa đường nét, quá trình bóc tách cũng đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, không phải là trong mọi trường hợp. Biến chứng nâng ngực vẫn có thể xảy ra nếu bạn thực hiện tại địa chỉ không uy tín. Cụ thể như sau:

  • Tại địa chỉ uy tín, rất dễ gặp tình trạng biến dạng vòng 1, không đều 2 bên, đơ cứng hoặc không phù hợp với cơ thể. Điều này là do tính toán không đúng kích thước vòng 1, do đặt túi ngực nhiều lần, lệch vị trí…
  • Tình trạng để lại sẹo lồi xấu, mất thẩm mỹ cũng không phải là hiếm gặp.
  • Ngực bị nhiễm trùng.
  • Trong một số trường hợp, còn gây chèn ép tuyến sữa, ảnh hưởng đến việc sinh con và cho con bú.

nâng ngực có tác hại gì không 1

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang tư vấn giải đáp thắc mắc nâng ngực có tác hại gì không cho khách hàng nhằm đảm bảo có sự yên tâm cao nhất khi muốn làm đẹp. Chúng tôi cũng ứng dụng chất liệu túi ngực từ các hãng nổi tiếng, cho thẩm mỹ cao và an toàn.

Nâng ngực có tác hại gì không nếu thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Tuy công nghệ thẩm mỹ ngực rất phát triển, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo cho kết quả như mong đợi. Là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ nâng ngực, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn ngực đẹp, loại bỏ lo ngại nâng ngực có tác hại gì không.

  • Thực hiện phẫu thuật nâng ngực là bác sĩ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trong thẩm mỹ ngực. Ê kíp mổ chuyên nghiệp, thuần thục các thao tác.
  • Phẫu thuật thực hiện với máy nội soi, đường bóc tách chuẩn xác, không lo xâm lấn hay biến chứng, yên tâm về lâu về dài.
  • Lập phác đồ điều trị trước, vì vậy chỉ cần thực hiện thao tác đặt túi ngực một lần.
  • Sử dụng túi ngực được chứng nhận về chất lượng, tồn tại an toàn trong cơ thể mà không lo biến chứng.
  • Khách hàng được xem trước kết quả, không có tình trạng mơ hồ, thiếu chuẩn xác, có thể yên tâm và chắc chắn về khuôn ngực mà mình sẽ sở hữu. Khuôn ngực không chỉ đẹp tự nhiên mà còn rất an toàn.

nâng ngực có tác hại gì không 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về vấn đề nâng ngực có tác hại gì không. Hy vọng những thông tin này giải đáp được phần nào băn khoăn của bạn. Chúc bạn sớm sở hữu khuôn ngực đẹp an toàn như mong đợi!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN