Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

0
1393
Làm hồng nhũ hoa
Thăm khám và tư vấn bước đầu khi khách hàng muốn thực hiện thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chào bác sĩ! Tôi rất muốn thực hiện nâng ngực chảy xệ nhưng còn băn khoăn quá vì không biết nâng ngực chảy xệ có đau không. Tôi vốn rất sợ đau. Mong nhận được hồi âm sớm. Xin cảm ơn bác sĩ! (Lam Bình, Bến Tre)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Lam Bình, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không?

Nâng ngực chảy xệ hiện là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được áp dụng trong cải thiện tình trạng bầu ngực kém săn chắc, núm vú hướng xuống dưới gây mất thẩm mỹ. Chỉ sau một lần phẫu thuật, bạn sẽ hài lòng với khuôn ngực đầy đặn và thu hút hơn. Vậy nâng ngực chảy xệ có đau không?

Theo các chuyên gia, nâng ngực chảy xệ được thực hiện dưới gây mê nên trong toàn bộ quá trình tiến hành, bạn sẽ không cảm thấy gì. Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ công nghệ hiện đại cũng được thực hiện với đường rạch mổ nhỏ và tiến hành dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên hạn chế xâm lấn, giảm đau và cho kết quả cao hơn. Cụ thể là bác sĩ sau khi thực hiện đường rạch ở vị trí được chọn từ trước, đưa thiết bị nội soi vào và tiến hành bóc tách đặt túi ngực. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ uy tín thì mới chắc chắn về kết quả nhận được. Dành thời gian đến trực tiếp một vài địa chỉ lớn, được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn chính xác hơn.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không 1

Kỹ thuật này được thực hiện dưới gây mê và có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên hạn chế đau, bạn không cần quá lo lắng nâng ngực chảy xệ có đau không nữa.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu mang lại cho bạn kết quả như mong đợi, loại bỏ lo ngại phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không.

  • Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành dưới gây mê. Quá trình gây mê cũng được đảm bảo an toàn và được thực hiện theo đúng quy trình.
  • Phẫu thuật được thực hiện với công nghệ nội soi, hơn nữa, được lập phác đồ trước nên hạn chế đau, rút ngắn thời gian thực hiện.
  • Thực hiện nâng ngực chảy xệ là bác sĩ giỏi, thao tác dứt khoác, khéo léo, giảm đau khi phẫu thuật.
  • Sau phẫu thuật, bạn sẽ được cho thuốc giảm đau để cảm thấy dễ chịu nhất. Hơn nữa, trước khi ra về, bạn cũng sẽ được tư vấn cách chăm sóc để giảm đau, rút ngắn thời gian lành thương, cụ thể như: băng ép cố định đúng cách, cách vệ sinh vùng phẫu thuật, chế độ ăn uống, lịch tái khám định kỳ…

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không 2

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn chăm sóc hậu phẫu đúng cách để giảm sưng đau và rút ngắn thời gian lành thương.

Hy vọng những giải đáp của chúng tôi về vấn đề nâng ngực chảy xệ có đau không đã phần nào giải tỏa tâm lý lo lắng ở bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN