Giải đáp: Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có tốt không?

0
2176

Trong chúng ta ắt hẳn ai cũng từng nghe đến phẫu thuật làm hồng nhũ hoa. Làm hồng nhũ hoa là giải pháp giúp nhũ hoa thoát khỏi tình trạng thâm đen, sậm màu xấu xí. Vậy phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có tốt không? Hãy lắng nghe ý kiến của chuyên gia Kim về vấn đề này.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có tốt không?

Mặc dù, nhũ hoa thâm đen không làm ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại tác động không nhỏ đến tâm lý chị em và thẩm mỹ của bầu ngực. Đầu vú thâm đen là trạng thái thường gặp ở phụ nữ sau sinh, và quan hệ với tần suất lớn, nhưng cũng có trường hợp bẩm sinh, do cơ địa của mỗi người. Vì thế, việc làm hồng nhũ hoa là điều quan trọng và cần thiết. Vậy phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có tốt không?

Giải đáp: Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có tốt không? 1

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có tốt không?

Xem thêm: Đầu vú thâm đen phải làm sao

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Kim cho biết thì câu trả lời là có. Việc làm hồng nhũ hoa vừa giúp bầu ngực trở nên đẹp hơn vừa giúp chị em có tâm lý tự tin mỗi khi gần gũi bạn đời. Tuy nhiên, để đánh giá được phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có tốt không phụ thuộc vào nhiều yếu tố: công nghệ hiện đại, phương pháp sử dụng, địa chỉ thẩm mỹ uy tín…

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ uy tín đang ứng dụng thành công công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng laser giúp hàng ngàn chị em lấy lại cặp nhũ hoa hồng hào tươi tắn. Với công nghệ làm đẹp này chị em sẽ không phải bận tâm phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có tốt không.

Giải đáp: Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có tốt không? 2

Làm hồng nhũ hoa bằng laser tại BVTM Kim an toàn, không đau

Xem thêm: Phau thuat keo num vu tut co nguy hiem khong

Bởi vì, công nghệ này sử dụng năng lượng của sóng laser đa xung, các bước sóng đi sâu tác động vào vùng da bị thâm đen, lúc này các hắc tố da hấp thu toàn bộ năng lượng laser và vỡ thành vô số hạt nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể, không xâm lấn, tổn thương đến các vùng da xung quanh, tuyệt đối an toàn. Chính vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có tốt không?

Với công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng laser hiện đại tại BVTM Kim vấn đề phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có tốt không của chị em đã được giải quyết một cách nhanh chóng. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng công nghệ hiện đại, chị em sẽ có được cặp nhũ hoa hồng hào, tự nhiên như thời con gái.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN