Giá tiền thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền – Tư vấn nâng mũi đẹp

0
390

Câu hỏi:

Chào bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Dáng mũi của  em khá to, cánh mũi bè rộng sang 2 bên nên nhìn không được quyến rũ và làm cho dáng mũi thấp tẹt. Em định đi thu gọn cánh mũi để có dáng nhỏ gọn nhưng còn chưa biết giá tiền thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu, có đắt không ạ? Thu gọn có để lại sẹo không thưa bác sĩ? Mong được bác sĩ tư vấn Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều. ( Huyền Trang 27 tuổi – Thái Bình).

Trả lời:

 Huyền Trang thân mến!
Thu gọn cánh mũi giúp cánh mũi thon gọn là một tiểu phẫu đơn giản nhẹ nhàng, chi phí cũng không quá đắt. Với lo lắng về “giá tiền thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền” chúng tôi giúp bạn giải đáp như sau:

1. Giá tiền thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền?

Thu gọn cánh mũi hiện nay được nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng với mức giá chi phí khác nhau. Tuy nhiên, khi tìm hiểu giá tiền của thu gọn cánh mũi c chị em cũng nên cân nhắc với kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn để lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Giá tiền thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền - Tư vấn nâng mũi đẹp 1

Chỉ với 7 triệu thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi chuẩn

>>> Bạn có thể biết Thu gọn cánh mũi ở Sài Gòn nơi nào đẹp nhất với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

(*Lưu ý : Hiệu quả thu gọn cánh mũi còn phụ thuộc vào tình trạng cánh mũi và cơ địa của mỗi người)

Hiện nay, thu gọn cánh mũi được Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng rất thành công. Bạn có thể tham khảo giá tiền thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc qua bảng giá sau đây:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

2. Phương pháp thu gọn cánh mũi có để lại sẹo xấu hay biến chứng không?

Bên cạnh thắc mắc giá tiền thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền thì thu gọn cánh mũi có để biến chứng hay có để  lại sẹo xấu không cũng là lo lắng của rất nhiều chị em trong thời gian gần đây.

– Thu gọn cánh mũi với kỹ thuật cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi đều được thực hiện trong khoang mũi, bác sĩ sẽ tạo vết rạch rất nhỏ dựa theo nếp rãnh tự nhiên của mũi, sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên sẽ không để lộ sẹo sau tiến hành.

>>> Xem thêm : Chi phí chỉnh sửa mũi hếch bao nhiêu tiền – Tư vấn “BẢNG GIÁ MỚI”

Giá tiền thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền - Tư vấn nâng mũi đẹp 2

(*Lưu ý : Hiệu quả thu gọn cánh mũi còn phụ thuộc vào tình trạng cánh mũi và cơ địa của mỗi người)

– Thu gọn cánh mũi được thực hiện với phương pháp nội soi tiên tiến, phóng đại vùng mũi, hạn chế cắt mổ, hạn chế xâm lấn, không để lại bất kỳ biến chứng hay bất kỳ dấu sẹo thẩm mỹ nào.

– Sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ hướng dẫn chị em cách chăm sóc, giúp mũi nhanh chóng hồi phục vết thương, sau 7 ngày chị em sẽ thấy được dáng mũi thon gọn của mình.

Với khuyết điểm cánh mũi rộng nhưng dày, chị em sẽ được bác sĩ khuyên nên áp dụng kỹ thuật cắt cánh mũi. Nếu cánh mũi rộng nhưng mỏng, kỹ thuật cuộn cánh mũi là kỹ thuật phù hợp nhất. Sau phẫu thuật chị em sẽ sở hữu cánh mũi sẽ được thu gọn, mũi thon theo dáng chữ A, kết quả duy trì dài lâu

Mọi thắc mắc về giá tiền thu gọn cánh mũi, hay những thắc mắc liên quan tới  dịch vụ nâng mũi bạn có thể liên hệ với các bác sỹ theo số 1900 6899 để được tư vấn  giải đáp cụ thể nhất và miễn phí nhé!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN