Giá hàn răng hàm là bao nhiêu tiền để răng chắc khỏe?

0
162
giá hàn răng hàm

Giá hàn răng hàm chủ yếu phụ thuộc vào yếu tố vật liệu trám và tình trạng khuyết điểm của răng hàm. Răng sâu hay có khuyết điểm càng nặng, càng khó khắc phục thì mức chi phí cũng đắt hơn một chút.

1. Giá hàn răng hàm phụ thuộc vào yếu tố nào?

Khi răng hàm bị sâu mà có thể nhìn thấy rõ những lỗ sâu trên bề mặt răng thì răng đã bị sâu cũng khá nặng rồi. Sâu răng có thể phá hủy cấu trúc của răng hàm và phá vỡ lớp men răng khiến cho răng dễ bị đau nhức, khó ăn nhai và làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Lúc này hàn răng hàm chính là giải pháp để ngăn ngừa sâu răng hiệu quả.

giá hàn răng hàm

 

Hiện tại giá hàn răng hàm phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

– Vật liệu hàn trám răng: để hàn răng hàm thì vật liệu thường được sử dụng là amalgam, nhờ ưu điểm cực kì chắc chắn, phù hợp với điều kiện phải ăn nhai thường xuyên của răng hàm. Ngoài ra, amalgam cũng rất rẻ nên giá hàn răng hàm cũng có thể rẻ theo.

– Mức độ khuyết điểm của răng: trong trường hợp răng hàm đã bị sâu với mức độ nặng thì trước tiên các bác sĩ sẽ phải điều trị tủy răng rồi mới hàn trám. Vì vậy, giá hàn răng hàm lúc này sẽ bao gồm cả chi phí điều trị tủy và hàn răng nên sẽ đắt hơn hàn trám thông thường. Với răng hàm bị vỡ miếng to cũng vậy, sẽ phải áp dụng kĩ thuật hàn trám phức tạp hơn, đòi hỏi kĩ thuật cao hơn nên chi phí cũng đắt hơn.

2. Giá hàn răng hàm tại Nha Khoa Kim

Khi hàn răng hàm tại Nha Khoa Kim, bạn sẽ được trải nghiệm kỹ thuật trám răng không sang chấn tiên tiến nhất hiện nay, không hề gây đau đớn hay khó chịu gì trong quá trình trám. Vật liệu sử dụng để trám răng hàm đã được kiểm định độ an toàn và thích ứng cao với cơ thể.

Hiện nay, giá hàn răng hàm tại Nha Khoa Kim đã được niêm yết và cập nhật mới nhất theo bảng giá sau:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Với bảng giá hàn răng hàm trên đây, có thể thấy mức giá là rất hợp lý với chất lượng dịch vụ đảm bảo. Nha Khoa Kim sẽ phục hồi hàm răng hàm nguyên vẹn và thẩm mỹ hơn nhiều cho bạn.

Giá hàn răng hàm tại Nha Khoa Kim đã được cập nhật với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Bạn đừng nên chần chừ mà hãy gọi ngay cho chúng tôi để sớm khắc phục nhược điểm răng hàm nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN