Giá gọt gò má bao nhiêu tiền – Bảng giá thẩm mỹ mới 2017

0
116
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Gò má của em khá cao nên khiến khuôn mặt của em hốc hác, thô xâu, không được đầy đặn đẹp như mọi người. Em muốn đi hạ gò má để cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt mà chưa rõ giá gọt gò má bao nhiêu tiền. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Bích Thuỷ – Bắc Giang).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Bích Thuỷ đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá gọt gò má” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá gọt gò má bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ gọt gò má hay hạ gò má cao là giải pháp giúp khắc phục hiệu quả khuyết điểm của gò má cao, đem lại đôi gò má đẹp cân đối, hài hoà với khuôn mặt và cải thiện những đánh giá không tốt về mặt tướng số. Giá gọt gò má bao nhiêu tiền là một trong những vấn đề mà hầu hết ai có ý định gọt gò má đều rất quan tâm.

Giá gọt gò má bao nhiêu tiền – Bảng giá thẩm mỹ mới 2017 2Giá gọt gò má là được nhiều người quan tâm khi thực hiện

Phương pháp gọt gò má thực chất là kỹ thuật nhằm loại bỏ đi một phần tỉ lệ xương gò má cao để giúp hạ thấp gò má, cho đôi má cân đối, đầy đặn hơn. Trước kia, gọt gò má được áp dụng thực hiện bằng kỹ thuật mài xương để hạ gò má. Tuy nhiên, đây không phải là phương pháp giúp hạ gò má hiệu quả và an toàn.

Hiện nay, phẫu thuật gọt gò má cao được thực hiện bằng kỹ thuật cắt gọt đỉnh xương gò má. Bác sỹ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, bóc tách để bộc lộ phần xương goà má, sau đó cắt gọt bớt phần xương gò má theo hình chữ L.

Tuỳ vào tình trạng gò má cao ở từng người, bác sỹ sẽ cân nhắc tỉ lệ cắt gọt gò má cho phù hợp. Sau khi phẫu thuật, vết rạch mổ được khâu kín bên trong khoang miệng, không để lại sẹo xấu.

Giá gọt gò má bao nhiêu tiền – Bảng giá thẩm mỹ mới 2017 1Một phần đỉnh xương gò má được gọt bớt để giúp gò má cân đối

Nắm được điều này, bạn sẽ thấy giá gọt gò má thường cao hơn so với dịch vụ thẩm mỹ khác. Giá gọt gò má bao nhiêu tiền sẽ tuỳ vào phương pháp gọt gò má được thực hiện cũng như những chi phí khi thực hiện.

Để nắm rõ hơn về giá gọt gò má, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thẩm mỹ mới cập nhật sau:

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

Gọt gò má là một kỹ thuật khó và phức tạp, vì vậy, ngoài việc băn khoăn về giá gọt gò má bao nhiêu tiền, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tới thực hiện. Một địa chỉ thẩm mỹ gọt gò má uy tín, có bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiêm và máy móc hiện đại sẽ giúp đảm bảo việc gọt gò má an toàn, hiệu quả và mức giá gọt gò má hợp lý.

>> Tư vấn: Gọt gò má ở đâu an toàn, uy tín?

Mọi băn khoăn về giá gọt gò má bao nhiêu tiền, bạn nên tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ thăm khám và nhận những thông tin tư vấn cụ thể nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN