Giá gọt cằm bao nhiêu tiền hợp lý – Bảng giá gọt cằm mới

0
105
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi giá gọt cằm bao nhiêu tiền ạ? Cằm của em khá vuông lại hơi bị chìa dài ra trước nên khiến khuôn mặt em trông rất xấu. Em đang muốn đi gọt cằm để có chiếc cằm thon gọn hơn nhưng không biết giá gọt cằm bao nhiêu là hợp lý. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Ngọc Diệp – Vinh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Diệp đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá gọt cằm bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá gọt cằm bao nhiêu tiền?

Giá gọt cằm là một trong những yếu tố được quan tâm rất nhiều bên cạnh các vấn đề về phương pháp, hiệu quả hay an toàn. Tuy nhiên, giá gọt cằm bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có phương pháp gọt cằm và tình trạng khuôn mặt của từng người.

Giá gọt cằm bao nhiêu tiền hợp lý – Bảng giá gọt cằm mới 1 Băn khoăn về giá gọt cằm bao nhiêu tiền hợp lý

Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp gọt cằm để có dáng cằm thon gọn, gương mặt V line đẹp tự nhiên sẽ có giá khoảng 60-90 triệu đồng.  Giá gọt cằm bao nhiêu tiền sẽ tuỳ vào phương pháp áp dụng để chỉnh sửa đạt dáng cằm đẹp tự nhiên và khuôn mặt thanh tú.

Để biết được rõ hơn về chi phí gọt cằm, bạn có thể tham khảo bảng giá gọt cằm dưới đây.

GIÁ GỌT MẶT V LINE

Hiện nay, giá gọt cằm ở mỗi địa chỉ sẽo có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bảng giá gọt cằm được quy định ở trên là giá trọn gói bao gồm các dịch vụ như thăm khám, tư vấn, kiểm tra, gọt cằm và chăm sóc sau phẫu thuật.

Khi tới với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được bác sỹ giỏi trực tiếp thăm khám, tư vấn về tình trạng khuôn mặt, dáng cằm và thực hiện phẫu thuật để giúp bạn có được chiếc cằm thon gọn, khuôn mặt đẹp thanh tú.

Giá gọt cằm bao nhiêu tiền hợp lý – Bảng giá gọt cằm mới 2Bác sỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn gọt cằm trên phần mềm hiện đại

Đặc biệt, bạn sẽ được trải nghiệm với các thiết bị máy móc hiện đại khi thăm khám. Toàn bộ dự liệu về cấu trúc khuôn mặt, xương hàm sẽ được phân tích đánh giá chi tiết và chính xác trên phần mềm công nghệ cao. Bạn có thể thấy trước kết quả thẩm mỹ gọt mặt để từ đó có thể trao đổi với bác sỹ để có được dáng cằm và khuôn mặt thon gọn, đẹp ưng ý nhất.

>> Tìm hiểu thêm về kỹ thuật gọt cằm thẩm mỹ Hàn Quốc TẠI ĐÂY >> http://gotmatkimhospital.com/phau-thuat-got-cam-han-quoc-giai-phap-tham-my-vuot-troi.html

Để biết chính xác giá gọt cằm bao nhiêu tiền, bạn nên tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám . Tuỳ vào tình trạng khuôn mặt, bác sỹ sẽ tư vấn tới bạn phương pháp giúp bạn sớm sở hữu dáng cằm đẹp hài hoà và mức giá gọt cằm cụ thể để bạn quyết định lựa chọn nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN