Giá độn cằm không phẫu thuật là bao nhiêu, có đắt không?

0
260
độn cằm có ảnh hưởng gì không

Hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi đang muốn chỉnh chiếc cằm của mình và cũng có tìm hiểu qua một số cách. Tôi là người rất sợ đau và phẫu thuật nên có tìm hiểu về độn cằm không phải phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bác sĩ có thể cho tôi hỏi giá độn cằm không phẫu thuật tại bệnh viện là bao nhiêu không ạ? Tôi xin cảm ơn! (Mỹ Lệ – Thái Bình).

Trả lời:

Xin chào chị Mỹ Lệ! Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn bạn đã tin tưởng vào dịch vụ độn cằm của bệnh viện. Chúng tôi có câu trả lời cho vấn đề: “Giá độn cằm không phẫu thuật là bao nhiêu?” của chị như sau:

Giá độn cằm không phẫu thuật là bao nhiêu?

Độn cằm không cần phẫu thuật là giải pháp hoàn hảo vừa khắc phục khuyết điểm cho khuôn cằm đẹp như mong muốn lại rất an toàn, không phải đụng đến dao kéo. Độn cằm không cần phẫu thuật được tiến hành bằng cách tiêm trực tiếp các loại vật liệu độn như filler, aquamid, radies,… Giá độn cằm không phẫu thuật cũng phụ thuộc vào các loại vật liệu này.

Thông thường mức giá độn cằm không phẫu thuật có sự chênh lệch không quá nhiều giữa các cơ sở thẩm mỹ khác nhau. Xem chi tiết bảng giá dưới đây:

GIÁ DỊCH VỤ ĐỘN CẰM TRƯỢT CẰM

Bảng giá trên đây là chi tiết cho từng vật liệu độn. Ví dụ như đối với phương pháp độn cằm bằng phương pháp tiêm filler thì liều lượng khoảng từ 1-2cc cho một lần tiêm. Thì khi độn cằm bằng tiêm filler sẽ có giá độn cằm không phẫu thuật khoảng từ 11-22 triệu đồng/1 lần tiêm (với filler nhập khẩu từ Mỹ) và từ 9-18 triệu đồng/1 lần tiêm (với filler nhập khẩu từ Thụy Điển). Mức giá cũng có sự chênh lệch tương tự với tiêm cằm bằng aquamid hay dermalax, hyafilia.

Khi tiêm cằm bằng filler, bác sĩ sẽ tiêm với liều lượng đã được tính toán từ trước, vừa đủ để khắc phục nhược điểm cho cằm đẹp như mong muốn. Quá trình độn cằm chỉ mất khoảng 20 phút là hoàn tất, không phải phẫu thuật, không hề gây đau đớn gì, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi. Các loại vật liệu độn đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và qua kiểm định khắt khe của FDA nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và mức giá độn cằm không phẫu thuật cũng là rất hợp lý, không hề chênh lệch so với các địa chỉ khác.

Mức giá độn cằm không phẫu thuật là khá rẻ so với phương pháp phẫu thuật mà hiệu quả đem lại vẫn rất tốt và an toàn.

 

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN