Giá dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ là bao nhiêu tiền?

0
383

Hỏi:

Em chào bác sĩ! Hiện nay em đang tìm hiểu về dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ vì có nhu cầu muốn cải thiện vòng 1 khiêm tốn của mình. Nhưng em thấy giá nâng ngực của các bệnh viện thẩm mỹ khá chênh lệch nhau. Mong bác sĩ tư vấn giúp em là giá dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay là bao nhiêu ạ. Em cảm ơn! (Lưu Hồng – Thái Bình)

Trả lời:

Cảm ơn Lưu Hồng đã gửi câu hỏi về cho bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để giải đáp câu hỏi: “Giá dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bao nhiêu?”, chúng tôi có đưa ra các kiến thức cơ bản sau:

1. Giá dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Giá dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ hiện nay tại các cơ sở thẩm mỹ là hoàn toàn khác nhau vì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp phẫu thuật nâng ngực, loại túi nâng ngực,… Dưới đây là bảng giá nâng ngực được cập nhật mới nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho bạn tham khảo:

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC

2. Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ kiểm tra sơ bộ bằng chụp chiếu và đưa ra phác đồ cụ thể cho cả quá trình. Bạn sẽ được tư vấn tận tình nhất để lựa chọn phương pháp nào phù hợp và đem lại kết quả cao nhất cho bản thân.

– Để khách hàng có thể hài lòng nhất với sự lựa chọn của mình, chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ Vectra 3D hiện đại để giúp khách hàng lựa chọn khuôn ngực mà mình mong muốn được sở hữu.

giá dịch vụ nâng ngực

Khách hàng lựa chọn khuôn ngực nhờ công nghệ Vectra

– Công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi, có thể hạn chế xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa và quá trình cho con bú.

– Sau phẫu thuật các bác sĩ sẽ theo sát những biểu hiện cũng như phản ứng của cơ thể bạn nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về những biến chứng nâng ngực sau phẫu thuật

Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã giúp Lưu Hồng giải đáp được băn khoăn giá dịch vụ nâng ngực là bao nhiêu và có kế hoạch cụ thể cho mình.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN