Độn trán để làm gì? Những điều bạn cần biết về độn trán

0
184
độn trán để làm gì

Độn trán để làm gì? Ưu điểm của độn trán là gì? Để tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật thẩm mỹ độn trán đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay tham khảo ngay chi tiết trong bài viêt sau đây.

1. Độn trán để làm gì?

Độn trán để làm gì thì câu trả lời chính là để khắc phục những nhược điểm không được thẩm mỹ trên khuôn mặt của trán như trán bị ngắn, trán hẹp và không cân đối, trán lõm, lồi hay chỗ lỗi chỗ lõm, trán không cân đối với tỉ lệ khuôn mặt,…. Đây đều là những khuyết điểm nên chỉnh sửa để khuôn mặt được thanh tú hơn.

độn trán để làm gì

Thẩm mỹ độn trán có thể cải thiện thẩm mỹ cho trán bằng cách sử dụng các loại vật liệu độn như silicon hay độn bằng mỡ tự thân để điều chỉnh tỉ lệ phù hợp với hình dáng khuôn mặt. Sau khi được chỉnh hình, mặc dù vầng trán có sự điều chỉnh cho cân đối hơn nhưng trông vẫn rất tự nhiên, không hề để lại dấu vết độn.

2. Ưu điểm của độn trán là gì?

Khi đã biết rõ tác dụng của độn trán để làm gì thì có nên độn trán hay không? Cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của phương pháp này sau đây:

– Độn trán có thể khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của trán khiến bạn thiếu tự tin, cho vầng trán đẹp hài hòa với khuôn mặt hơn bao giờ hết.

– Độn trán với công nghệ hiện đại, có thể đem lại hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

– Những loại vật liệu độn trán có sự tương thích và an toàn cao với cơ thể, không lo để lại biến chứng sau này.

– Có thể cho kết quả thẩm mỹ lâu dài.

3. Độn trán bằng cách nào?

Hiện tại có 2 kỹ thuật độn trán được áp dụng phổ biến nhất đó là độn trán bằng vật liệu độn và độn trán bằng mỡ tự thân.

– Độn trán bằng vật liệu độn thường độn chủ yếu là silicon. Đây là loại vật liệu khá phổ biến với nhiều chị em yêu làm đẹp nên có lẽ không phải giải thích nhiều. Do miếng silicon ban đầu không thể chuẩn với kích thước của trán nên sẽ mất khoảng 1 tuần để bác sĩ có thể cắt gọt miếng độn cho tỉ lệ khớp với khuôn trán cần chỉnh hình nhất. Vật liệu độn được đưa vào thông qua đường mổ trên da đầu. Sau phẫu thuật, đường mổ này dễ dàng bị tóc che đi nên khó có thể phát hiện ra.

– Độn trán bằng mỡ tự thân bằng cách cấy lượng mỡ thừa được lấy từ bụng, đùi, mông,… Sau khi được tách ly tâm để đảm bảo an toàn, bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp lượng mỡ thừa này vào trán thông qua phần lông mày. Đây là giải pháp khá an toàn vì mỡ tự thân có sự thích nghi cao với cơ thể, lại thực hiện nhanh chóng, đảm bảo không để lại sẹo.

Để kết quả thẩm mỹ độn trán tối ưu bạn nên lựa chọn địa chỉ độn trán ở đâu uy tín thực hiện sẽ an toàn và yên tâm hơn nhiều.

Độn trán để làm gì thì mục đích là khắc phục những khuyết điểm về thẩm mỹ trên trán. Ngoài ra còn giúp điều chỉnh tỉ lệ trán cho phù hợp với khuôn mặt hơn rất nhiều.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN