Độn cằm I line có gì khác so với kỹ thuật độn cằm V line

0
164

Độn cằm I line hiện nay cũng đang gây sốt không kém so với độn cẳm V line. Bạn đã hiểu hết về kỹ thuật độn cằm mới này chưa, nó có ưu nhược điểm gì khác biệt so với độn cằm V line thông thường.

1. Độn cằm I line là gì?

Độn cằm I line là kỹ thuật kéo dài cằm, làm sao cho cằm cân xứng với tổng thể khuôn mặt nhất. Kết quả thẩm mỹ đạt được là các điểm đầu mũi, đầu môi và phần nhô ra của cằm tạo thành một đường thẳng hình chữ I thì gọi là độn cằm I line.

Độn cằm I line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là kỹ thuật độn cằm khá nổi của Hàn Quốc và đã lan rộng sang Việt Nam. Nếu bạn không thích dáng cằm V line thì hoàn toàn có thể thực hiện kỹ thuật độn cằm này. Vẫn đảm bảo cho bạn có dáng cằm xinh và phù hợp nhất với tổng thể khuôn mặt.

2. Độn cằm I line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ưu điểm khi thực hiện độn cằm I line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đó là:

– Không để lại sẹo sau phẫu thuật vì đường rạch mổ được thực hiện bên trong khoang miệng, vết thương được khâu bằng chỉ tự tiêu nên cực kì an toàn, không lo biến chứng hay để lại dấu vết nào của thẩm mỹ.

– Miếng độn cằm sẽ được cố định chắc chắn bằng vít Titanium chuyên dụng, đảm bảo không làm xê dịch miếng độn sau này.

Độn cằm I line rất nhanh chóng, chỉ sau khoảng 30 phút là đã hoàn thành. Sau phẫu thuật cũng không mất nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

– Sau phẫu thuật cằm có thể bị sưng nề trong vài hôm đầu, nhưng đây là hiện tượng hết sức bình thường, chị em không cần phải lo lắng, chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn của Dr. Nam là bạn sẽ sớm sở hữu chiếc cằm đẹp và thanh tú.

>> Tìm hiểu thêm: Kỹ thuật độn cằm V line đang cực HOT hiện nay >> TẠI ĐÂY

Độn cằm I line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay vẫn được rất nhiều chị em quan tâm. Nếu có phân vân giữa hai phương pháp là độn cằm I line và V line thì bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được Dr. Nam tư vấn nhé.

 

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN