Độn cằm hết hô cho hàm hô trở lại trạng thái bình thường và thẩm mỹ hơn

0
167
độn cằm hết hô

Độn cằm hết hô là điều hoàn toàn có thể làm được sau khi độn cằm. Khắc phục hoàn toàn tình trạng hàm hô, cho khuôn mặt thẩm mỹ hài hoàn hơn.

1. Độn cằm hết hô có thật không?

Với những người mắc phải khuyết điểm hàm hô thì việc điều trị bằng niềng răng thường mất thời gian khá lâu và chi phí cũng không hề rẻ. Với sự phát triển của các kỹ thuật thẩm mỹ như hiện nay thì phẫu thuật hàm hô đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, cũng có nhiều trường hợp thắc mắc không biết liệu độn cằm hết hô có thể không. Vì khi độn cằm, cấu trúc cằm thay đổi có thể che lấp đi phần nào hàm hô của mình. Theo các chuyên gia thì điều này rất khó, nếu như hàm hô ở mức độ nhẹ thì độn cằm cũng có thể che lấp được khuyết điểm. Nhưng với trường hợp hàm hô nhiều, mức độ nặng thì cần phải làm phẫu thuật hoặc có biện pháp khác hiệu quả hơn.

độn cằm hết hô

Nếu độn cằm hết hô có thể thực hiện được thì sẽ đem lại lợi ích gấp đôi cho người bệnh. Vì vừa có thể khắc phục tình trạng khuyết điểm cằm, lại có thể làm cằm hết hô, cho gương mặt cân đối, hài hòa hơn. Trong trường hợp hàm hô chủ yếu cho răng thì nên áp dụng biện pháp niềng răng sẽ tốt hơn.

2. Nên độn cằm hết hô ở đâu?

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng hàm hô ở mức độ nhẹ, cũng như muốn cằm của mình đẹp hơn thì có thể áp dụng giải pháp độn cằm hết hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, địa chỉ thẩm mỹ an toàn được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, các bác sĩ cũng khuyến cáo độn cằm hết hô không thể khắc phục hoàn toàn tình trạng hàm hô. Đối với những trường hợp hàm hô nặng hay muốn khắc phục triệt để thì nên thực hiện phẫu thuật hàm hô hoặc niềng răng để khắc phục.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Những ca hàm hô gặp phải cũng không ít và đều có thể khắc phục thẩm mỹ cho bệnh nhân. Sau phẫu thuật, đảm bảo bạn sẽ sở hữu khuôn hàm cân đối, tỉ lệ tương xứng với khuôn mặt. Chế độ chăm sóc sau khi độn cằm cũng rất chu đáo và cẩn thận.

Độn cằm hết hô là điều có thể nhưng phải tùy vào tình trạng hô ở mức độ nào. Tốt nhất bạn vẫn nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để bác sĩ thăm khám tình trạng cụ thể và đưa ra giải pháp phù hợp.

 

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN