Độn cằm có ảnh hưởng gì hay biến chứng gì sau này không?

0
339
độn cằm có ảnh hưởng gì không

Bạn muốn sở hữu chiếc cằm V line đẹp như hotgirl? Bạn muốn cằm mình thật thon gọn, hài hòa với khuôn mặt xinh đẹp? Tất cả có thể giải quyết bằng phương pháp độn cằm. Tuy nhiên, bạn đã hiểu hết về phương pháp này chưa, liệu độn cằm có ảnh hưởng gì không?

Độn cằm có ảnh hưởng gì không?

Cằm V line là mơ ước của không ít chị em phụ nữ thời hiện đại. Ai cũng mong muốn sở hữu cho mình chiếc cằm nhỏ xinh, thon gọn và hài hòa với khuôn mặt. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề này. Hiện nay, độn cằm chính là giải pháp mà nhiều chị em lựa chọn để sở hữu cằm V line đúng chuẩn. Tuy nhiên, qua các phương tiện truyền thông, báo đài, thì chúng ta cũng biết đến những ca phẫu thuật không được như mong đợi, thậm chí là còn gây hại cho người làm. Vì vậy điều mà nhiều chị em lo lắng hiện nay khi độn cằm là độn cằm có ảnh hưởng gì không?

độn cằm có ảnh hưởng gì không

Độn cằm thực ra chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, diễn ra trong thời gian ngắn và có thể đảm bảo an toàn. Độn cằm có thể khắc phục những khuyết điểm cằm ngắn, cằm lẹm, cằm lệch hiệu quả. Khi độn cằm, các bác sĩ sẽ sử dụng miếng độn với chất liệu độn thân thiện với cơ thể, đã được kiểm chứng an toàn, rồi rạch một đường nhỏ trong niêm mạc miệng để đưa miếng độn vào. Trước khi làm bạn sẽ được tiêm thuốc tê nên quá trình này không hề gây đau đớn. Sau phẫu thuật, bạn có thể về nhà ngay và sinh hoạt một cách bình thường.

>> Tham khảo về phương pháp độn cằm bằng aquamid

Độn cằm mang lại rất nhiều ưu điểm. Tuy nhiên vẫn có không ít trường hợp độn cằm để lại di chứng sau này như cằm bị lệch, bị nhiễm trùng, thậm chí là hoại tử. Đây là hậu quả của việc tin vào những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, giá rẻ để thực hiện. Vì vậy, chị em cần tỉnh táo lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để không phải lo ngại độn cằm có ảnh hưởng gì không, chứ không nên ham rẻ mà rước họa vào thân.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là địa chỉ độn cằm uy tín cho những ai đang còn băn khoăn về vấn đề độn cằm có ảnh hưởng gì không. Thực hiện độn cằm tại bệnh viện, quý khách sẽ có thẻ bảo hành để có thể đảm bảo sự an toàn hàng đầu cho khách hàng, tránh các di chứng về sau này.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN