Độn cằm cho mặt tròn – Phương pháp nào đẹp hiệu quả và an toàn?

0
140

Độn cằm cho mặt tròn đang là giải pháp thẩm được rất nhiều người lựa chọn, giúp khắc phục các khuyết điểm của cằm và khuôn mặt trở nên thon gọn, đẹp cân đối hơn. Hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp độn cằm cho mặt tròn như thế nào và cách nào hiệu quả.

1. Các phương pháp độn cằm cho mặt tròn

Độn cằm cho mặt tròn cũng giống với các trường hợp khác giúp khắc phục khuyết điểm của khuôn mặt tròn trở nên thon gọn, hài hoà hơn với chiếc cằm đẹp. Hiện nay, độn cằm cho mặt tròn có hai cách, đó là độn cằm bằng tiêm filler hoặc phẫu thuật độn cằm cho mặt tròn.

Độn cằm cho mặt tròn – Phương pháp nào đẹp hiệu quả và an toàn? 1Độn cằm cho mặt tròn giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, thanh tú hơn

Với phương pháp độn cằm bằng tiêm chất làm đầy filler, bác sỹ sẽ tiêm trực tiếp chất làm đầy vào cằm, sau đó nắn chỉnh để tạo dáng cho cằm. Độn cằm cho mặt tròn bằng tiêm filler được thực hiện nhanh chóng, chỉ sau khoảng 10-15 phút là bạn có thể thấy rõ hiệu quả thẩm mỹ, khắc phục khuôn mặt tròn trở nên thon gọn, cân đối.

Phẫu thuật độn cằm cho mặt tròn là một trong những phương pháp được đánh giá rất cao về hiệu quả thẩm mỹ. Bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật bên trong khoang miệng để đưa vật liệu độn cằm nhân tạo vào bên dưới cằm, giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, thanh tú hơn, không bị khuyết điểm của khuôn mặt tròn.

2. Nên độn cằm cho mặt tròn cách nào đẹp hiệu quả và an toàn?

Độn cằm cho mặt tròn bằng tiêm filler hay phẫu thuật độn cằm đều đem lại hiệu quả thẩm mỹ, giúp khắc phục khuyết điểm của khuôn mặt tròn trở nên thanh tú hơn. Tuy nhiên, phẫu thuật độn cằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, duy trì lâu dài và được các chuyên gia, bác sỹ khuyến khích thực hiện.

Độn cằm cho mặt tròn – Phương pháp nào đẹp hiệu quả và an toàn? 2Độn cằm cho mặt tròn bằng tiêm filler cho hiệu quả nhanh chóng nhưng không được lâu dài

Độn cằm bằng tiêm filler có ưu điểm là không phải phẫu thuật, không đau, hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên, độn cằm cho mặt tròn bằng tiêm filler không được lâu dài, chỉ khoảng 9-12 tháng là chất làm đầy sẽ tự tiêu dần. Nếu muốn duy trì kết quả, bạn sẽ phải thực hiện tiêm lại.

Trong khi đó, phẫu thuật độn cằm sử dụng vật liệu độn nhân tạo hoặc xương tự thân nên hiệu quả lâu dài, thẩm mỹ cao. Bác sỹ sẽ thực hiện phẫu thuật nội soi bên trong khoang miệng để độn cằm nên không để lại bất kỳ sẹo xấu nào. Dáng cằm rất tự nhiên, giúp khuôn mặt thon gọn, đẹp thanh tú hiệu quả.

Độn cằm cho mặt tròn – Phương pháp nào đẹp hiệu quả và an toàn? 3Phẫu thuật độn cằm mặt tròn cho chiếc cằm đẹp tự nhiên và an toàn

Để có được kết quả thẩm mỹ cao và an toàn, bạn nên tìm tới địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện độn cằm cho mặt tròn. Vì phẫu thuật độn cằm là một kỹ thuật đòi hỏi sự chính xác, khéo léo để mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hài hoà cho khuôn mặt. Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, với bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp đảm bảo ca độn cằm cho mặt tròn thành công.

>> Xem ngay: Địa chỉ độn cằm uy tín tại Hà Nội

Mọi băn khoăn cần giải đáp chi tiết hơn về phương pháp độn cằm cho mặt tròn, bạn nên tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để thăm khám cụ thể. Bác sỹ sẽ gửi tới bạn những thông tin tư vấn cụ thể và giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN