Độn cằm chi phí bao nhiêu tiền là hợp lý và đảm bảo hiệu quả?

0
388
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi độn cằm chi phí bao nhiêu tiền? Tôi đang muốn thực hiện độn cằm để khắc phục chiếc cằm lẹm của mình nhưng chưa rõ chi phí độn cằm như thế nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Minh Phúc – Thái Nguyên).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Phúc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Độn cằm chi phí bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Độn cằm chi phí bao nhiêu tiền?

Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ cằm, giúp khắc phục các khuyết điểm của cằm, tạo dáng cằm V-line đẹp tự nhiên và hài hoà với khuôn mặt. Ngoài các băn khoăn về kỹ thuật thực hiện, hiệu quả, an toàn thì độn cằm chi phí bao nhiêu là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm.

Độn cằm chi phí bao nhiêu tiền là hợp lý và đảm bảo hiệu quả? 1Băn khoăn về độn cằm chi phí bao nhiêu tiền

Hiện nay, độn cằm có hai phương pháp chính đó là độn cằm bằng tiêm filler và phẫu thuật độn cằm. Do đó, độn cằm chi phí bao nhiêu tiền sẽ tuỳ vào phương pháp thẩm mỹ cằm mà bạn lựa chọn thực hiện.

GIÁ DỊCH VỤ ĐỘN CẰM TRƯỢT CẰM

Độn cằm bằng chất làm đầy filler: là phương pháp đưa chất làm đầy filler vào cằm, giúp khắc phục các khuyết điểm của cằm, giúp cằm thon gọn nhanh chóng chỉ sau khoảng 15-20 phút thực hiện. Chi phí độn cằm bằng filler sẽ tuỳ vào loại filler mà bạn lựa chọn, giá mỗi loại filler sẽ có sự chênh lệch, dao động khoảng từ 11-18 triệu đồng/1cc.

Phẫu thuật độn cằm: Bác sỹ phẫu thuật rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng để đưa vật liệu độn cằm vào bên dưới cằm, giúp tạo dáng cằm thon gọn. Vật liệu độn cằm được sử dụng có thể là vật liệu nhân tạo hoặc bằng xương tự thân.

Phẫu thuật độn cằm chi phí bao nhiêu tiền sẽ tuỳ vào vật liệu độn cằm mà bạn lựa chọn. Thông thường chi phí độn cằm bằng xương tự thân sẽ cao hơn khoảng 45-50 triệu đồng, còn độn cằm bằng vật liệu nhân tạo sẽ khoảng 15-25 triệu đồng.

Độn cằm chi phí bao nhiêu tiền là hợp lý và đảm bảo hiệu quả? 2Phẫu thuật độn cằm chi phí bao nhiêu tiền tuỳ thuộc vào vật liệu độn

Độn cằm chi phí bao nhiêu tiền ngoài việc phụ thuộc vào phương pháp thực hiện, còn tuỳ vào khuyết điểm của cằm, tình trạng khuôn mặt và nhu cầu chỉnh sửa của từng người. Theo đó, bác sỹ sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp khắc phục cho phù hợp, chi phí độn cằm khi đó cũng sẽ tuỳ vào từng phương pháp thực hiện.

>> Xem thêm: Độn cằm hỏng nguyên nhân do đâu?

Độn cằm là kỹ thuật thẩm mỹ đòi hỏi bác sỹ thực hiện phải có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm và máy móc hiện đại để hỗ trợ thực hiện. Vì vậy, để đảm bảo hiệu quả và an toàn, ngoài việc quan tâm độn cằm chi phí bao nhiêu, bạn nên tìm tới địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN