Độn cằm bị lệch – Giải pháp thẩm mỹ giúp cằm thon gọn, cân đối

0
222

Độn cằm bị lệch là một kỹ thuật không quá phức tạp và là giải pháp giúp khắc phục chiếc cằm bị lệch, lẹm thiếu cân đối. Tuy nhiên, nếu lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ không đảm bảo uy tín sẽ khó có được kết quả cằm đẹp cân đối, tự nhiên.

1. Độn cằm bị lệch áp dụng cho trường hợp nào

Độn cằm bị lệch là phương pháp phẫu thuật đưa vật liệu độn vào bên dưới vị trí cằm nhằm khắc phục các khuyết điểm của chiếc cằm lệch lẹm trở nên cân đối, đẹp hài hoà tự nhiên. Vật liệu độn được đưa vào bằng đường rạch mổ bên trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lộ sẹo xấu.

Độn cằm bị lệch - Giải pháp thẩm mỹ giúp cằm thon gọn, cân đối 3

Độn cằm bị lệch giúp khắc phục khuyết điểm cằm lệch lẹm trở nên cân đối

Độn cằm bị lệch được áp dụng đối với các trường hợp cằm bị lệch tự nhiên, lẹm lệch thiếu cân đối do mô mỡ. Hầu hết các trường hợp cằm lệch tự nhiên là do cấu trúc xương hàm bị lệch vẹo, khi đó bác sỹ sẽ sử dụng vật liệu độn để khắc phục cho cằm.

Một số trường hợp độn cằm bị hỏng do phẫu thuật trước đó cũng có thể khắc phục chỉnh sửa độn cằm bị lệch. Tuy nhiên, khắc phục độn cằm bị lệch do phẫu thuật hỏng khá phức tạp, bác sỹ sẽ phải chỉnh sửa và sử dụng vật liệu độn mới để đem lại thẩm mỹ cân đối cho cằm.

2. Độn cằm bị lệch thực hiện như thế nào?

Độn cằm bị lệch không phải là một kỹ thuật phức tạp, nhưng nếu cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo sẽ khó mang lại hiệu quả. Đặc biệt với các trường hợp độn cằm bị lệch do phẫu thuật hỏng, việc chỉnh sửa khắc phục lại đòi hỏi sự khéo léo, kinh nghiệm nghề của bác sỹ rất nhiều.

Độn cằm bị lệch - Giải pháp thẩm mỹ giúp cằm thon gọn, cân đối 1Thăm khám cụ thể để lựa chọn phương pháp khắc phục độn cặm bị lệch hiệu quả

Trước khi khắc phục độn cằm bị lệch, bác sỹ sẽ thăm khám, kiểm tra kỹ các khuyết điểm để có thể đưa ra phương pháp chỉnh sửa cho phù hợp.

Với trường hợp cằm lệch tự nhiên: Bác sỹ sẽ tiến hành rạch mở một đường nhỏ trong khoang miệng, bóc tách các mô để bộc lộ phần cằm. Sau đó đặt vật liệu độn vào đúng vị trí mong muốn để giúp chiếc cằm cân đối, thon gọn như mong muốn.

Với trường hợp cằm lệch do phẫu thuật độn cằm bị lệch hỏng: Bác sỹ sẽ thực hiện phẫu thuật để tháo bỏ miếng độn cằm cũ. Sau đó đưa miếng độn cằm mới vào đúng vị trí để tạo hình chiếc cằm cân đối. Việc thực hiện chỉnh sửa độn cằm bị lệch hỏng sẽ lâu hơn so với việc độn cằm bị lệch tự nhiên.

Độn cằm bị lệch - Giải pháp thẩm mỹ giúp cằm thon gọn, cân đối 2Chọn địa chỉ uy tín để thực hiện phẫu thuật độn cằm bị lệch

Để có được kết quả độn cằm đẹp như mong muốn, hiệu quả và an toàn, bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Với tay nghề của bác sỹ giỏi, máy móc hiện đại cùng vật liệu độn cằm chất lượng tốt sẽ giúp hiệu quả thẩm mỹ cao, duy trì lâu dài.

>> Tham khảo ngay kỹ thuật độn cằm không cần phẫu thuật TẠI ĐÂY >> http://gotmatkimhospital.com/don-cam-khong-phau-thuat-cho-cam-dep-chi-sau-10-phut.html

Hy vọng, với thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về độn cằm bị lệch. Thăm khám trực tiếp tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín và nhận tư vấn cụ thể từ bác sỹ là cách tốt nhất giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN