Độn cằm bao lâu thì đẹp và mềm mại tự nhiên?

0
201
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em thời gian độn cằm bao lâu thì đẹp tự nhiên ạ? Em đang muốn đi độn cằm để có chiếc cằm thon gọn, khuôn mặt cân đối hơn. Nhưng em không biết, liệu thời gian cằm mềm mại, tự nhiên như bình thường có lâu hay không. Cảm ơn bác sỹ! (Hồng Duyên – Quảng Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Duyên đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Độn cằm bao lâu thì đẹp” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Độn cằm bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục khuyết điểm của chiếc cằm thô xấu trở nên thon gọn, hài hoà với khuôn mặt. Một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm nếu thực hiện đó là độn cằm bao lâu thì đẹp tự nhiên.

Độn cằm bao lâu thì đẹp và mềm mại tự nhiên? 2 Thắc mắc độn cằm bao lâu thì đẹp tự nhiên

Trên thực tế, việc độn cằm bao lâu thì đẹp tự nhiên sẽ tuỳ vào phương pháp thực hiện độn cằm. Hiện nay có 2 phương pháp độn cằm được áp dụng để chỉnh sửa khuyết điểm đó là phẫu thuật độn cằm và độn cằm bằng tiêm chất làm đầy filler.

– Độn cằm bao lâu thì đẹp khi tiêm chất làm đầy filler

Đây là phương pháp khắc phục thẩm mỹ cho cằm bằng việc tiêm trực tiếp chất làm đầy filler vào cằm. Bạn cũng sẽ không phải lo lắng về vấn đề độn cằm bao lâu thì đẹp vì  bạn sẽ thấy ngay hiệu quả chỉnh sửa cằm nhanh chóng, ngay sau khi tiêm filler vào cằm khoảng 10-15 phút.

Độn cằm bao lâu thì đẹp và mềm mại tự nhiên? 1Độn cằm bằng tiêm filler mang lại hiệu quả và dáng càm đẹp nhanh chóng

Không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo nên độn cằm bằng tiêm chất làm đầy không cần thời gian nghỉ dưỡng. Trong khoảng 2 ngày đầu, cằm sẽ hơi sưng nhẹ và cứng, nhưng khoảng 3-5 ngày cằm sẽ dần ổn định và mềm mại tự nhiên.

– Độn cằm bao lâu thì đẹp khi phẫu thuật độn cằm

Với phương pháp phẫu thuật độn cằm và gọt cằm, bác sỹ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng để đưa vật liệu độn vào bên dưới cằm, chỉnh sửa, cố định vật liệu cằm để được dáng cằm thon gọn như mong muốn. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ chăm sóc cằm để cằm bớt sưng đau, phù nền và ổn định.

Sẽ mất khoảng 5-7 ngày đầu sau phẫu thuật độn cằm để cằm hết sưng, đau. Khoảng sau 1 tháng, vật liệu độn sẽ dần ổn định và cũng hết sưng đau, bạn sẽ thấy rõ các nét cơ bản của cằm. Tuỳ vào cơ địa của từng người, khoảng 2-3 tháng hoặc 3-6 tháng thì cằm sẽ hoàn toàn định hình, đẹp tự nhiên và hài hoà với khuôn mặt.

Độn cằm bao lâu thì đẹp và mềm mại tự nhiên? 3Phẫu thuật độn cằm bao lâu thì đẹp, nhanh hay chậm sẽ tuỳ vào cơ địa từng người

Thời gian độn cằm bao lâu thì đẹp bằng phương pháp phẫu thuật độn cằm phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sỹ, vật liệu độn và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật của bạn. Vì vậy, ngoài việc tìm tới cơ sở thẩm mỹ uy tín, sử dụng vật liệu độn tốt, thì chế độ kiêng khem, chăm sóc cằm theo đúng chỉ dẫn từ bác sỹ sẽ giúp cằm sớm ổn định và đẹp tự nhiên hơn.

Hy vọng, với chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn độn cằm bao lâu thì đẹp. Bạn nên thăm khám và nhận thông tin tư vấn cụ thể từ bác sỹ để có thể lựa chọn phương pháp thẩm mỹ cằm phù hợp và mang lại hiệu quả, an toàn cho mình nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN