Độn cằm bằng mỡ tự thân an toàn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

0
139

Độn cằm bằng mỡ tự thân là kỹ thuật độn cằm khá mới. Ưu điểm của phương pháp này là an toàn, vừa chỉnh sửa cho cằm đẹp như mong muốn lại có thể loại bỏ mỡ thừa trên bộ phận cơ thể.

1. Độn cằm bằng mỡ tự thân như thế nào?

Độn cằm bằng mỡ tự thân là kỹ thuật thẩm mỹ giúp dáng cằm đẹp như mong muốn bằng cách lấy mỡ từ những bộ phận thừa mỡ trên cơ thể như đùi, bụng,.. để tiêm vào cằm. Trước khi tiêm mỡ vào cằm, mỡ sau khi tách phải được xử lý đặc biệt bằng ly tâm mỡ để đảm bảo an toàn và giúp tế bào mỡ sống được cao hơn. Tế bào mỡ sau khi được bóc tách kĩ càng mới được tiêm và tạo dáng cằm như mong muốn.

Độn cằm bằng mỡ tự thân được đánh giá là an toàn nhờ sử dụng mỡ từ chính cơ thể nên rất dễ thích nghi và tránh được những biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe so với các loại vật liệu độn cằm thông thường. Kết quả thẩm mỹ có thể nhìn thấy ngay sau khi phẫu thuật.

2. Ưu điểm của độn cằm bằng mỡ tự thân

Theo các bác sĩ thẩm mỹ thì độn cằm bằng mỡ tự thân là kỹ thuật nên áp dụng vì những ưu điểm nổi bật sau:

– Mỡ tự thân có thể thích nghi tốt với cơ thể, không lo biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

– Giai đoạn bóc tách ly tâm mỡ là quan trọng nhất giúp tỉ lệ mỡ sống cao, còn lại khi tiêm mỡ vào cằm thì rất nhẹ nhàng, không hề gây đau đớn.

– Chỉ sau khoảng 1 giờ là có thể nhìn thấy ngay được kết quả thẩm mỹ rõ ràng.

Độn cằm bằng mỡ tự thân hoàn toàn có thể lưu giữ kết quả lâu dài nếu bạn biết cách giữ gìn và chăm sóc.

Lưu ý sau khi độn cằm Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại vị trí hút và bơm mỡ sẽ hơi sưng, tím nhẹ nhưng chỉ trong vòng 2-3 ngày đầu. Sau đó sẽ biến mất hoàn toàn và không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Nếu bạn lo ngại không muốn đụng dao kéo lên cơ thể thì độn cằm bằng mỡ tự thân chính là giải pháp tối ưu hơn cả.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN