Độn cằm bằng implant là gì, có an toàn và đẹp lâu dài không?

0
108

Độn cằm bằng implant là giải pháp thẩm mỹ giúp tạo chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên mà nhiều người đã và đang lựa chọn. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn phương pháp độn cằm để sở hữu ngay chiếc cằm đẹp, khuôn mặt thon gọn thì độn cằm bằng implant sẽ sự chựa chọn rất hoàn hảo cho bạn.

1. Độn cằm bằng implant là gì?

Độn cằm bằng implant hay còn gọi là phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo. Phương pháp độn cằm bằng implant sử dụng sụn implant silicon giống như các loại sụn nâng mũi để giúp khắc phục các khuyết điểm của cằm và tạo dáng cằm thon gọn, hài hoà, giúp khuôn mặt đẹp cân đối hơn.

Độn cằm bằng implant là gì, có an toàn và đẹp lâu dài không? 1 Độn cằm bằng implant giúp chỉnh sửa khuyết điểm của cằm hiệu quả

Để thực hiện phẫu thuật độn cằm bằng implant, bác sỹ sẽ rạch một đường mổ nhỏ trong khoang miệng để đưa vật liệu sụn implant vào cằm. Sau khi chỉnh miếng độn cân đối, đúng vị trí, bác sỹ sẽ cố định không cho miếng độn dịch chuyển hay lệch vẹo bằng vật liệu độn bằng vít. Vết mổ sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ bên trong khoang miệng.

2. Độn cằm băng implant có đẹp và an toàn không?

Phương pháp độn cằm bằng implant giống như với các phương pháp phẫu thuật độn cằm khác. Chất liệu sụn implant silicon sẽ được sử dụng như một phần xương cằm, giúp khắc phục các khuyết điểm xấu của cằm trước đó và giúp tạo dáng cằm thon gọn, cân đối và làm tổng thể khuôn mặt trở nên đẹp hài hoà hơn.

Độn cằm bằng implant là gì, có an toàn và đẹp lâu dài không? 2Dáng cằm thon gọn, khuôn mặt cân đối nhờ độn cằm bằng implant

Độn cằm bằng implant là phương pháp phẫu thuật an toàn. Quá trình phẫu thuật được thực hiện bên trong khoang miệng bằng thiết bị nội soi, giúp bác sỹ bóc tách sát màng xương mà không làm ảnh hưởng tới các mô hay mạch máu, dây thần kinh xung quanh. Vết mổ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo xấu, không phải lo ngại độn cằm biến chứng.

Vật liệu sụn implant silicon là vật liệu nhân tạo, độ tương thích sinh học cao, phù hợp với cơ địa của nhiều người. Sụn implant có nhiều hình dáng, kích thước khác nhau nên có thể giúp khắc phục cho nhiều khuyết điểm của cằm, đem lại dáng cằm đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật độn cằm bằng implant đem lại hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng, khuôn mặt đẹp hài hoà tự nhiên mà hiệu quả duy trì lâu dài. Tuy nhiên, để có được kết quả tốt, bạn nên tìm tới địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Độn cằm bằng implant là gì, có an toàn và đẹp lâu dài không? 3Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có được kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn

Việc độn cằm bằng implant có đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn hay không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sỹ, máy móc hỗ trợ thực hiện và chất lượng của sụn implant. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và nhận được sự đánh giá rất cao của bệnh nhân, khách hàng mà bạn nên tham khảo, lựa chọn.

Hy vọng, với thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về độn cằm bằng implant là gì. Mọi băn khoăn cần tư vấn chi tiết, bạn nên tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để thăm khám và nhận thông tin chính xác từ bác sỹ nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN