Độn cằm bằng Aquamid giải pháp độn cằm mới và an toàn 2017

0
88
độn cằm bằng aquamid

Độn cằm bằng Aquamid là kỹ thuật chỉnh sửa cằm có sử dụng loại vật liệu độn cằm Aquamid được nhập khẩu từ nước ngoài với nguồn gốc rõ ràng, đã qua kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo tương thích tốt với cơ thể.

1. Độn cằm bằng Aquamid là gì?

Độn cằm bằng Aquamid là kỹ thuật độn cằm khá mới, sử dụng loại vật liệu độn Aquamid được nhập khẩu từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển. Loại vật liệu này được đánh giá khá cao về sự tương thích với cơ thể sau khi được tiêm vào cằm, nên hiện nay nó được áp dụng khá phổ biến trong số các loại vật liệu độn cằm khác.

độn cằm bằng aquamid

Aquamid được biết đến là loại chất làm đầy với 97,5% là nước và 2,5% là Polyacrylamide. Aquamid là loại vật liệu ở dạng mềm, trong suốt, đảm bảo không có các thành phần vi hạt có hại cho sức khỏe, không gây kích ứng đến da. Trước khi được vận chuyển về Việt Nam để tham gia vào quy trình làm đẹp cằm thì Aquamid đã được qua kiểm định FDA để chứng nhận độ an toàn giúp cho dáng cằm được đẹp tự nhiên nhất mà vẫn an toàn.

2. Ưu điểm của độn cằm bằng Aquamid

Độn cằm bằng Aquamid có những ưu điểm gì mà lại được nhiều người tin tưởng áp dụng để làm đẹp như vậy. Cùng tìm hiểu chi tiết về kỹ thuật độn cằm này tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau đây:

– Để tiến hành độn cằm cho bệnh nhân, các bác sĩ trước tiên cần gây mê cục bộ vùng cằm rồi tiêm Aquamid trực tiếp vào vị trí cần chỉnh sửa. Thời gian thực hiện chỉ cần trong 15 phút là có thể có dáng cằm như mong đợi mà không cần thời gian nghỉ ngơi.

– Không chỉ tiết kiệm thời gian mà độn cằm bằng Aquamid còn giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với phẫu thuật cằm.

– Sau khi độn cằm nhờ tiêm Aquamid cũng không phải kiêng cữ nhiều như phẫu thuật mà chỉ cần bổ sung nhiều nước cho cơ thể, tránh hoạt động mạnh trong thời gian đầu để cằm được ổn định.

– Hiệu quả của kỹ thuật này có thể duy trì từ 3-5 năm là phải đi độn lại tùy vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người.

>> Đi tìm địa chỉ độn cằm ở đâu uy tín TP HCM

Độn cằm bằng Aquamid có thể đem lại dáng cằm đẹp không kém so với phẫu thuật cằm chỉ khác là thời gian duy trì không được lâu dài bằng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc để lựa chọn phương pháp phù hợp.

 

 

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN