Độ bền răng sứ Titan sử dụng được bao lâu là dài nhất?

0
411

Thưa bác sỹ! Răng hàm của em bị vỡ do sâu răng nên em muốn bọc răng sứ Titan nhưng không biết độ bền răng sứ titan sử dụng được bao lâu là dài nhất ạ? Vì răng toàn sứ có chi phí khá cao nên em chỉ định bọc răng sứ Titan thôi ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em! Em cảm ơn ạ (Đồ Kim Thành – Khánh Hòa)

Trả lời:

Bạn Kim Thành thân mến, trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến cho chúng tôi, với băn khoăn của bạn về độ bền răng sứ titan, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Độ bền răng sứ Titan sử dụng được bao lâu

Với mức chi phí thấp thì làm răng sứ titan sẽ là sự lựa chọn chính xác. Răng sứ Titan thuộc răng sứ kim loại, khung sườn làm bằng hợp kim Niken-Crom-Titan, có chứa đựng 4 -6 % Titanium và được phủ men sứ Ceramco3  bên ngoài. Răng sứ Titan có tính tương xứng sinh học cao, thích ứng với cơ thể diễn ra trong thời gian nhanh nhất và thuận tiện hơn. Với hợp chất Titan làm cho răng sứ trở nên nhẹ và bền chắc hơn, thích hợp với bọc răng hàm, chịu được các lực đè nén, lưc xoắn.

Độ bền răng sứ Titan sử dụng được bao lâu là dài nhất?

Xét về mặt vật liệu thì độ bền răng sứ Titan được đánh giá là có tính bền vững gần như cao nhất. Thời gian tồn tại của Titan trong Các môi trường khác nhau có thể kéo dài hành chục năm mà không thay đổi tính chất. Nhờ thế, khi kết hợp với chụp sứ bên ngoài, răng Titan trở nên rất bền chắc, đảm bảo cắn xé tốt trong nhiều năm. Bình thường, tuổi thọ của răng sứ titan hoàn toàn có thể kéo dài từ 10-15 năm mà vẫn duy trì ăn nhai cắn xé bình thường, cũng có tình trạng tuổi thọ của răng sứ Titan hoàn toàn có thể lâu hơn nữa nếu mà biết cách chăm nom răng miệng tốt.

Ngoài ra, răng sứ Titan được phủ lớp sứ trắng có màu sắc giống như màu sắc răng bên ngoài nên về mặt thẩm mỹ, so với Những cái răng thật, không có sự chênh lệch lạc quá lớn, răng Titan vẫn bảo đảm được tính thẩm mỹ cao trên khuôn hàm. Với độ bền cao cùng mức mức giá hợp lý, răng sứ Titan là sự lựa chọn hoàn hảo cho Những người có mức thu nhập trung bình.

Độ bền răng sứ Titan sử dụng được bao lâu là dài nhất? 1

Với kỹ thuật Chụp răng sứ CT 5 chiều tân tiến nhất Hoa Kỳ, độ bền răng sứ Titan còn có thể được gia tăng và duy trì lâu hơn. Kỹ thuật mới giúp cho công nghệ viên răng sứ còn có thể làm nên được Các phục hình răng sứ cho răng hàm tương đồng tới tỷ lệ 100% . Nếu mà nhìn bằng mắt thường, ban đầu bạn không thể phát hiện bên trong lõi răng là một khung sườn kim loại. Ngoài ra, sứ dành cho chế tạo răng cửa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đạt độ bền tương đối cao, thích hợp với các răng cắn xé chính như răng hàm.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN