Khi đầu vú nhỏ làm sao cho con bú được như bình thường

0
454

Đầu vú không chỉ là điểm quan trọng tạo nên sức quyến rũ của bầu ngực mà còn mang ý nghĩa thiêng liêng, thực chiện chức năng cho con bú của người mẹ. Vậy với những chị em có đầu vú nhỏ làm sao cho con bú được như bình thường. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Lời khuyên từ chuyên gia đến chị em gặp tình trạng đầu vú nhỏ làm sao cho con bú

Kích thước bầu ngực cũng như đầu núm vú ở mỗi chị em phụ nữ có sự khác nhau, có người đầu vú to cũng có khi nhỏ, núm vú bị tụt vào bên trong. Và thùy theo cơ địa có người sở hữu nhũ hoa hồng đỏ quyến rũ nhưng cũng có nhiều phái đẹp không may lại có đầu vú màu nâu sẫm, kém thẩm mỹ. Tình trạng đầu vú to hay nhỏ tuy thực chất không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng tiết sữa và cho con bú. Tuy nhiên, đôi khi núm vú quá nhỏ hoặc bị tụt vào bên trong lại làm cản trở đến việc em bé bú sữa cũng như tính thẩm mỹ của bầu ngực.

Khi gặp phải tình trạng đầu vú nhỏ làm sao cho con bú tùy vào từng trường hợp kích thước nhũ hoa chị em có thể áp dụng các phương pháp như:

  • Trước khi cho con bú, các mẹ lấy khăn sạch, mềm, nhúng nước ấm, vắt khô, đặt lên đầu ti rồi “vân vê”. Việc này giúp kéo dài ti mẹ khiến bé bú dễ dàng hơn.
  • Nếu đầu vú nhỏ, chị em có thể sử dụng dụng cụ trợ ti để cho bé bú sữa dễ hơn. Dụng cụ này được gắn vào ti mẹ khi cho bé bú có tác dụng kéo dài đầu ti, giúp ti mẹ “ngỏng” lên để bé bú dễ dàng hơn.
  • Một cách khác, các mẹ có thể sử dụng máy hút sữa trong một thời gian cũng là cách để kéo dài đầu núm vú mà các mẹ có thể áp dụng.
  • Trong trường hợp, đầu vú quá nhỏ hoặc bị tụt hẳn vào bên trong thì cách tốt nhất chính là tiểu phẫu kéo núm vú vị tụt.

Khi đầu vú nhỏ làm sao cho con bú được như bình thường 1

Đầu vú nhỏ làm sao cho con bú ? Bạn có thể sử dụng máy hút sữa

Kỹ thuật kéo núm vú bị tụt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ ngay sát dưới chân núm vú, nâng cao đầu ti, loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú. Sau đó, tạo các đường cân ngang dưới chân đầu vú nhằm cố định núm vú không bị tụt trở lại.

Với những thao tác hết sức nhẹ nhàng, nhanh chóng chỉ sau 1h đã giúp bạn có được đầu vú hài hòa, cân xứng với bầu ngực, đảm bảo an toàn, không xâm lấn cũng như ảnh hưởng đến cảm giác đầu ngực, giữ đúng thiên chức của người mẹ, giúp việc cho con bú trở nên dễ dàng hơn.

Khi đầu vú nhỏ làm sao cho con bú được như bình thường 2Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là cách giúp bạn có đầu vú cân đối tự nhiên, cho bé bú bình thường

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thực hiện kéo núm vú bị tụt theo một quy trình khoa học, an toàn do chính đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành cùng với đó là những ứng dụng công nghệ thông minh, máy móc hiện đại đảm bảo mang lại cho chị em đôi nhũ hoa căng đầy, gợi cảm, không để lại sẹo, đạt tính thẩm mỹ cao.

Khi đầu vú nhỏ làm sao cho con bú được như bình thường 3Thực hiện kéo núm vú bị tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện an toàn, khoa học

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng đầu vú quá nhỏ, bạn băn khoăn đầu vú nhỏ làm sao cho con bú? Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn cụ thể và tiến hành tạo hình đầu vú to và hài hòa hơn.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN