Đầu mũi to cánh mũi dày phải làm sao để khắc phục hiệu quả

0
348

Chào bác sĩ bệnh viện Hàn Quốc, đầu mũi to cánh mũi dày phải làm sao để chỉnh sửa hiệu quả ạ ? Liệu em có phải phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay chỉ thu gọn để mũi nhỏ lại thôi? Mong bác sĩ tư vấn giúp em có phương pháp làm đẹp hiệu quả nhanh chóng và không để lại sẹo. (Quỳnh Anh, Hà Nam)

Trả lời tư vấn:

Chào bạn Quỳnh Anh !

Đối với khuyết điểm đầu mũi to cánh mũi dày, nếu dáng mũi của  bạn đã cao rồi hoặc bạn không có nhu cầu nâng sống mũi  thì bạn chỉ thực hiện thu gọn đầu mũi cánh mũi thôi. Bạn có thể xem chi tiết các phương pháp sau:

Đầu mũi to cánh mũi dày phải làm sao cho thon gọn?

Với sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay thì khuyết điểm trở nên rất đơn giản, chỉ với 1 ca tiểu phẫu thì mọi khuyết điểm mũi đều được giải quyết 1 nhanh chóng và  đơn giản. Để khắc phục tình trạng đầu mũi to cánh mũi dày, đầu tiên bác sĩ sẽ lấy bớt mô dưới da đối với mũi dày, sau đó nâng cao trụ mũi bằng sụn tự thân, hoặc chất liệu độn nếu đầu mũi của bạn thấp.

Đầu mũi to cánh mũi dày phải làm sao để khắc phục hiệu quả 1

Đầu mũi to cánh mũi dày phải làm sao cho thon gọn

Còn với khiếm khuyết cánh mũi dày, rộng, bạn có thể thực hiện kỹ thuật cuộn cánh mũi hoặc kỹ cắt cánh mũi. Tuỳ vào tình trạng của cánh mũi từng người mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất cho khách hàng.

>>> Xem thêm : Nâng mũi bọc sụn giải pháp cho một dáng mũi đẹp hoàn hảo hơn

Đối với kỹ thuật cuộn cánh mũi:

+ Ưu điểm của phương pháp này là không để lại sẹo xấu bởi bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ ở bên trong sau đó khéo léo kéo chân cánh mũi vào bên trong và dùng chỉ khâu bóp 2 bên cánh mũi.
+ Nhược điểm của phương pháp này đó là nó chỉ kéo được phần chân cánh mũi vào, phần cánh mũi ở bên ngoài không được thu hẹp

>>> Bạn có thể biết: Chỉnh sửa mũi lệch trái thành thẳng tự nhiên kẻo nguy hiểm tới sức khỏe

Đầu mũi to cánh mũi dày phải làm sao để khắc phục hiệu quả 2

Thu nhỏ cánh mũi bằng kỹ thuật cuộn hoặc cắt cánh mũi

Đối với cắt cánh mũi: Bác sĩ sẽ một đường rạch nhỏ phần tiếp giáp giữa cánh mũi và má, lật lớp da lên rồi cắt bớt phần cánh mũi thừa và da phía ngoài sau đó khéo léo khâu lại bên trong đường rãnh mũi nên hầu như sẽ không để lại sẹo.

Thu nhỏ đầu mũi to cánh mũi dày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín. Chỉ với 30-45 phút, dưới tay nghề khéo léo của các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chiếc mũi của bạn sẽ trở nên thon gọn, thanh tú đẹp tự nhiên không để lại sẹo xấu sau khi thẩm mỹ.

Đối với trường hợp bạn Quỳnh Anh thì bạn có thể thu nhỏ đầu mũi kết hợp cuộn hoặc cắt cánh mũi để khắc phục khiếm khuyết hiệu quả.

Để biết thêm thông tin về các cách khắc phục đầu mũi to cánh mũi dày, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6899, hoặc đến trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các  chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp đầy đủ và nhiệt tình nhất.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN