Công nghệ nâng ngực nào có hiệu quả nhất

0
427

Nhiều chị em muốn cho bầu ngực của mình tròn và nóng bỏng hơn, nhưng thật sự vẫn chưa biết công nghệ nâng ngực nào phù hợp và hiệu quả nhất với mình. Bài giới thiệu các công nghệ nâng ngực sau sẽ thực sự hữu ích với bạn.

Hiện nay có tất cả bao nhiêu công nghệ nâng ngực

Núi đôi có được to tròn, nảy nở tự nhiên hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, việc tìm hiểu và bàn cãi cần có nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu ngay lúc này bầu ngực của bạn quá nhỏ lép, đã thử đủ mọi phương pháp tự nhiên mà cũng không to lên thì phải làm sao? Cải thiện núi đôi bằng công nghệ nâng ngực nào thì phù hợp ?

Giải tỏa ngay lo lắng cho chị em, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giới thiệu đến bạn các công nghệ nâng ngực sau:

  • Nâng ngực bằng chính mỡ tự thân

+ Cách thực hiện: Tiến hành hút mỡ thừa ở trên cơ thể (đã được thăm khám và chỉ định từ bác sĩ), sau đó chiết tách theo đúng quy trình rồi tiêm ngược trở lại vào vị trí bầu ngực.

+ Ưu điểm: Vì sử dụng mỡ tự thân nên sau khi nâng ngực bằng phương pháp này, bầu ngực của bạn sẽ to đẹp, mềm mại tự nhiên như chưa từng phẫu thuật.

Ngoài ra, vì hút mỡ thừa trên cơ thể nên cùng một liệu trình điều trị, bạn vừa nâng được ngực lại vừa loại bỏ được lượng mỡ thừa đáng kể. Điểm chích để hút và cấy mỡ rất nhỏ và kín, nên không hề lộ dấu vết thẩm mỹ. Đồng thời, các thao tác chính đều được thực hiện thông qua một thiết bị đầu gắn laser chuyên dụng mà không có sự can thiệp của dao kéo nên hạn chế khả năng viêm nhiễm, xâm lấn.

+ Hạn chế: Công nghệ nâng ngực chỉ phù hợp với người có mỡ thừa. Kèm theo đó, mỡ thừa lại tự tiêu hủy và có khả năng tự hấp thu nên chỉ có hiệu quả trong vòng 3-5 năm.

công nghệ nâng ngực 1
Công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng được khách hàng tìm đến khá nhiều.
  • Nâng ngực không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy chuyên biệt

+ Cách thực hiện: Bác sĩ dùng chất làm đầy (thường là silicon, acid hyaluronic) tiêm trực tiếp vào ngực để làm tăng kích thước ngực.

+ Ưu điểm: Thực hiện công nghệ nâng ngực này không cần phải phẫu thuật, chỉ với mũi tiêm chuyên biệt là đã có được sự thay đổi cho kích thước ngực

+ Hạn chế: Tuy nhiên, chất liệu làm đầy có thể gây nên các dị ứng, tác dụng phụ khi tiêm vào.

công nghệ nâng ngực 2
Tiêm chất làm đầy cho bầu ngực to lên tự nhiên, theo ý muốn.
  • Phẫu thuật nâng ngực nội soi – Giải pháp hoàn hảo nhất

+ Cách thực hiện: Bạn sẽ được áp dụng công nghệ nội soi để đặt túi ngực vào bên trong khoang ngực. Đường rạch mổ ở 1 trong 4 vị trí sau: ở quầng vú, chân bầu vú, ở rốn và ở hố nách. Công nghệ nội soi nên vết mổ rất nhỏ là đã có thể đưa túi ngực vào bên trong.

Túi ngực rất đa dạng về chất liệu, mẫu mã, kích thước, nên tùy vào cơ địa và forrm ngực hiện tại của khách hàng mà bs sẽ tư vấn chi tiết cho bạn khi chọn lựa.

+ Ưu điểm: Bầu ngực sau khi phẫu thuật nâng ngực sẽ duy trì được kết quả dài lâu, có thể xem là hiệu quả cao nhất trong các phương pháp nâng ngực hiện nay. Núi đôi sẽ được điều chỉnh để có được số đo chuẩn, vóc dáng chuẩn mà ngay cả khi không cần áo độn, áo nâng ngực thì bạn vẫn có thể tự tin.

+ Hạn chế: Ca phẫu thuật nâng ngực nội soi đòi hỏi phải được thực hiện tại Bệnh viện uy tín, có chuyên môn cao.

công nghệ nâng ngực 3
Công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bác sĩ phân tích và mô phỏng ca phẫu thuật giả định cho khách hàng trước khi đưa vào phẫu thuật.

Tìm hiểu rõ các công nghệ nâng ngực là điều bạn nên thực hiện trước khi muốn đi thẩm mỹ cho núi đôi của mình. Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn biết được tường tận từng dịch vụ nâng ngực khi đến thăm khám.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Website: http://chiphinangnguc.edu.vn/
Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM
Tổng Đài: 19006899
Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)
Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN