Con gái có núm vú nhỏ thì sao, có ảnh hưởng gì không?

0
202

Khá nhiều bạn gái cảm thấy thiếu tự tin với núm vú nhỏ hoặc không phát triển. Vậy con gái có núm vú nhỏ thì sao, có ảnh hưởng gì không? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp cho vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

1. Con gái có núm vú nhỏ thì sao?

Con gái có núm vú nhỏ không phải là trường hợp hiếm gặp. Nguyên nhân núm vú bạn gái nhỏ có thể do đặc điểm của vú, thói quen mặc đồ quá chật, chế độ dinh dưỡng không tốt hoặc do nội tiết.

Con gái có núm vú nhỏ thì sao, có ảnh hưởng gì không? 2 Con gái có núm vú nhỏ thì sao, có ảnh hưởng gì không? 

Tuy nhiên, bạn không cần phải quá băn khoăn về việc con gái có núm vú nhỏ. Vì ở mỗi người, mỗi giai đoạn phát triển thì tình trạng núm vú sẽ có sự thay đổi khác nhau. Ngoài ra, việc phụ nữ có núm vú nhỏ hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới việc mang thai, sinh con và tuyến sữa vẫn sẽ hoạt động bình thường.

Núm vú nhỏ không ảnh hưởng tới sức khoẻ và chức năng làm mẹ của phụ nữ, nhưng sẽ có những ảnh hưởng nhất định về mặt thẩm mỹ. Do đó, con gái có núm vú nhỏ nên lựa chọn cách khắc phục phù hợp với tình trạng núm vú của mình để cải thiện thẩm mỹ cho cặp nhũ hoa.

2. Làm thế nào để khắc phục núm vú nhỏ?

Con gái có núm vú nhỏ hoàn toàn có thể khắc phục. Tuỳ vào mức độ núm vú nhỏ, núm vú không phát triển mà bạn có thể lựa chọn cách khắc phục núm vú nhỏ cho phù hợp.

Con gái có núm vú nhỏ thì sao, có ảnh hưởng gì không? 3Tuỳ vào mức độ núm vú nhỏ, tụt ra sao sẽ có cách khắc phục phù hợp

Trường hợp núm vú nhỏ, bị tụt nhẹ: Bạn có thể dùng tay để kéo núm vú ra bên ngoài, thực hiện massage núm vú để kích thích núm vú phát triển. Việc thực hiện massage kéo núm vú nên thực hiện đều đặn hàng ngày, trong một thời gian dài để cải thiện tình trạng núm vú nhỏ.

Trường hợp núm vú nhỏ, tụt sâu vào bên trong: Nếu bạn dùng tay massage kéo núm vú nhưng đầu núm vú ngắn nhỏ, không thể thực hiện được, khi đó, giải pháp mang lại hiệu quả cho trường hợp này là phẫu thuật kéo núm vú tụt.

Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ bên ngoài núm vú và quầng vú để đưa núm vú ra ngoài. Sau đó, núm vú sẽ được có định đúng vị trí, khâu lại vết cắt bằng chỉ thẩm mỹ ngay tại chân núm vú. Núm vú nhỏ tụt sẽ được khắc phục hiệu quả, triệt để và rất an toàn, không làm ảnh hưởng tới cảm giác hay tuyến sữa.

Con gái có núm vú nhỏ thì sao, có ảnh hưởng gì không? 1Khắc phục núm vú tụt sâu hiệu quả bằng kỹ thuật kéo núm vú tụt

Phẫu thuật kéo núm vú tụt chỉ làm một tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, đơn giản, không can thiệp vào cấu trúc ngực. Với những trường hợp phụ nữ có núm vú nhỏ, tụt sâu vào bên trong thì việc áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ là biện pháp mang lại hiệu quả nhất.

Hy vọng, với thông tin trên đây sẽ giúp giải đáp băn khoăn con gái có núm vú nhỏ thì sao. Để được tư vấn chính xác cách khắc phục núm vú nhỏ, tụt, bạn nên tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khắm và nhận thông tin từ bác sỹ nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN