Con gái có núm vú nhỏ có sao không ? Có phải bị bệnh không ?

0
487

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Từ lúc bước vào dậy thì cho đến bây giờ tuy đã 22 tuổi rồi nhưng núm vú của em vẫn rất nhỏ, có một tí ti nhô lên trên. Trông không thẩm mỹ tí nào. Em không hiểu núm vú nhỏ có sao không? Có phải mắc bệnh gì nên núm vú không thể to lên được phải không? (Khánh Vy, Bình Định)

Trả lời:

Chào Khánh Vy! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi những thắc mắc về cho Bệnh viện KIM. Núm vú nhỏ là tình trạng chung của khá nhiều chị em. Để giúp bạn an tâm hơn đến vấn đề núm vú nhỏ có sao không chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Con gái có núm vú nhỏ có sao không ?

Hình dạng cấu tạo của vú cũng khác nhau ở mỗi người, có bạn ngực lớn, có bạn ngực nhỏ. Có người núm vú chĩa thẳng về phía trước, có người núm vú hướng sang hai bên, bạn vú tròn, bạn vú ngang, bạn có vài sợi lông trên vú, bạn không … Thực tế có bao nhiêu phụ nữ là bấy nhiêu bộ ngực khác nhau. Cũng như sắc da, vóc người mỗi người mỗi dạng, quầng vú, núm vú có màu sắc và độ lớn rất đa dạng.

Hơn nữa, núm vú nhỏ có sao không ?có lẽ bạn cũng biết với nữ giới khả năng sinh sản phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hoạt động của hệ nội tiết của cơ thể, cấu tạo của cơ quan sinh sản ví dụ buồng trứng, tử cung, vòi trứng… chứ không phụ thuộc vào kích thước của ngực cũng như đầu vú nên bạn đừng quá lo lắng đến việc núm vú nhỏ có sao không đến chuyện sinh con nhé.

núm vú nhỏ có sao không
Núm vú nhỏ có sao không ? Núm vú nhỏ, bị tụt vào trong gây khó khăn trong việc cho bé bú và làm mất thẩm mỹ của bầu ngực

Bên cạnh đó, núm vú nhỏ cũng không ảnh hưởng đến khả năng tiết sữa hay việc cho em bé bú sau này nếu các tuyến vú hoạt động tốt. Sự quan sát bằng mắt thường không giúp chúng ta nhận biết điều này vì vậy bạn đừng lo nghĩ nhé.

Cách cải thiện núm vú nhỏ mang lại cho phái đẹp nhũ hoa gợi cảm tự nhiên

Núm vú bị tụt không ảnh hưởng tới sức khỏe tuy nhiên nó sẽ khiến bầu ngực của bạn mất đi vẻ quyến rũ do nhũ hoa và bầu ngực không cân xứng. Hơn nữa nếu núm vú chỉ nhô được một phần trên bầu ngực sẽ gây khó khăn khi cho con bú sau này.

Hiểu được sự lo lắng của chị em phụ nữ về việc núm vú bị tụt, Bệnh viện thẩm mỹ KIM đã đưa vào ứng dụng thành công dịch vụ tư vấn phẫu thuật kéo núm vú bị tụt, giúp chị em có thể lấy lại đôi núm vú đẹp tự nhiên, lấy lại hình thái ban đầu của núm vú cải thiện chức năng cho con bú, đảm bảo an toàn, nhẹ nhàng, nhanh chóng.

núm vú nhỏ có ảnh hưởng gì không
Thực hiện kéo núm vú bị tụt tại Bệnh viện KIM là giải pháp giúp bạn có đôi nhũ hoa gợi cảm hơn

Kỹ thuật kéo núm vú bị tụt được thực hiện rất đơn giản: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, nâng cao đầu vú, loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú. Sau đó, bác sĩ tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, các đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại, có thể làm một đường ngang hay hình chữ thập nếu núm vú tụt nhiều.

Với những thao tác và kỹ thuật hết sức đơn giản, nhẹ nhàng của phương pháp này sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại đầu ngực cho bạn một cách hiệu quả, giúp bạn sở hữu đôi núm vú đẹp tự nhiên, đầu vú 2 bên ở vị trí bình thường, khắc phục chức năng cho con bú.

Đây là công nghệ kéo núm vú tiên tiến, được thực hiện theo một quy trình chuẩn nên đảm bảo an toàn ở mức cao nhất cho khách hàng. Biện pháp này không hề gây ảnh hưởng tiêu cực đến ngực hay chức năng của tuyến vú, ngược lại giúp tuyến sữa được lưu thông, khắc phục chức năng cho con bú của phụ nữ. Khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ chỉ rạch một đường nhỏ ở chân núm vú nên ít gây xâm lấn, không để lại sẹo.

núm vú nhỏ có bị sao không
Kết quả sau khi thực hiện kéo núm vú bị tụt khắc phục núm vú nhỏ, tụt vào trong

Tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM, khi thực hiện phẫu thuật kéo núm vú bị tụt bạn sẽ được thực hiện trực tiếp ở bệnh viện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, có bề dày kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ trực tiếp thực hiện các thao tác một cách chính xác, đảm bảo mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu, đồng thời an toàn nhất cả trong và sau khi phẫu thuật.

Bạn Khánh Vy thân mến! Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi núm vú nhỏ có sao không ? Bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN