Có nên thu nhỏ quầng vú thẩm mỹ hay là không?

0
451

Chào bác sĩ! Quầng vú của tôi loang rộng trông mất thẩm mỹ nên tôi đang băn khoăn không biết có nên thu nhỏ quầng vú hay không. Do chưa từng thực hiện dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp trước đó nên tôi khá băn khoăn về vấn đề này. Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Mỹ Trang, Cà Mau)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Mỹ Trang, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc có nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Bác sĩ tư vấn có nên thu nhỏ quầng vú không?

Thu nhỏ quầng vú là dịch vụ được áp dụng để loại bỏ vùng da sẩm màu quanh vú, trả lại phần quầng vú thon gọn và cân đối hơn. Cụ thể ở tiểu phẫu này, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ, tiến hành bóc tách và cắt phần quầng vú thừa và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Toàn bộ quá trình này được thực hiện khá nhanh chóng, an toàn, không lo biến chứng.

Tuy không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng quầng vú ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ chung của khuôn ngực, gây áp lực về tâm lý cho chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, thu nhỏ quầng vú cũng là tiểu phẫu an toàn, không quá phức tạp, vì vậy nếu muốn, bạn có thể yên tâm làm đẹp bằng dịch vụ này, loại bỏ băn khoăn có nên thu nhỏ quầng vú hay không. Dành thời gian đến một vài địa chỉ lớn để thăm khám trực tiếp, trao đổi với bác sĩ sẽ giúp bạn có quyết định chính xác hơn.

có nên thu nhỏ quầng vú 1

Bác sĩ phân tích đường mổ và giải đáp thắc mắc có nên thu nhỏ quầng vú cho khách hàng một cách chi tiết, giúp khách hàng có quyết định chính xác hơn khi làm đẹp.

Có nên thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Như đã nói ở trên, thu nhỏ quầng vú chỉ là tiểu phẫu nhỏ, vì vậy bạn có thể yên tâm thực hiện. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng phải lưu ý thực hiện tại địa chỉ uy tín, có như vậy thì mới chắc chắn về kết quả nhận được.

Là bệnh viện thẩm mỹ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như mong đợi. Bạn sẽ không còn phải lo lắng có nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú không nữa. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ca phẫu thuật thu nhỏ quầng vú chắc chắn sẽ mang lại những ưu điểm vượt trội như:

  • Thực hiện phẫu thuật là bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao, nhờ vậy không lo biến chứng ảnh hưởng đến kết quả thực hiện. Sau khi thực hiện, phần quầng vú sẽ được thu gọn lại, đẹp rất tự nhiên, cân đối.
  • Đường bóc tách chuẩn xác, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến chức năng hay cảm giác của ngực.
  • An toàn trong và sau khi thực hiện, không lo biến chứng.
  • Đường rạch mổ khéo léo bên trong nên không để lại sẹo, không có dấu vết đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

có nên thu nhỏ quầng vú 2

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau phẫu thuật thu nhỏ quầng vú, bạn sẽ được chuyển vào phòng chăm sóc hậu phẫu và có thể ra về ngay trong ngày.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, bạn đã có giải đáp cho mình là có nên thu nhỏ quầng vú hay là không. Chúc bạn sớm sở hữu khuôn ngực với phần quầng vú đẹp tự nhiên, cân đối như mong đợi!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN