Có nên nâng ngực nội soi để cải thiện vòng 1 nhanh chóng?

0
65

Thời đại mới nên việc làm đẹp của các chị em đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Phẫu thuật nâng ngực nội soi đang trở thành sự lựa chọn của các chị em để có thể được sở hữu vòng 1 như mong muốn. Tuy nhiên, cũng có không ít chị em vẫn còn lo lắng có nên nâng ngực nội soi không? Bài viết dưới đây sẽ giúp các chị em gỡ rối được thắc mắc này.

Có nên nâng ngực nội soi để cải thiện vòng 1 nhanh chóng? 1

Với mong muốn phẫu thuật nâng ngực đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp của nhiều chị em. Tuy nhiên, rủi ro khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực khá cao do đó khiến chị em lo lắng có nên nâng ngực nội soi không?

Có nên nâng ngực nội soi để sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ thì phương pháp nâng ngực nội soi đang là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này đã được thực hiện thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới giúp mang lại vòng 1 hoàn hảo cho nhiều chị em. Tại Việt Nam, ngay từ khi áp dụng phương pháp này vào thực hiện thì rất nhiều khách hàng cũng đã tin tưởng lựa chọn và nhanh chóng trở thành trào lưu.

Nâng ngực nội soi sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera ở đầu để giúp quá trình thực hiện của bác sĩ trở nên dễ dàng hơn. Camera sẽ giúp cho việc bóc tác các tế bào và đưa túi ngực vào khoang ngực được thuận lợi và không gây ảnh hưởng và xâm lấn đến những khu vực xung quanh, đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn và hiệu quả.

Có nên nâng ngực nội soi để cải thiện vòng 1 nhanh chóng? 2

Xem thêm: Phương pháp nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

Để có thể giúp các chị em bớt lo lắng có nên nâng ngực nội soi không thì các chuyên gia xin đưa ra những ưu điểm vượt trộ của phương pháp này:

Tăng kích thước vòng 1 một cách nhanh chóng mang lại cho chị em vòng 1 đầy đặn, căng tròn và đẹp tự nhiên.

– Áp dụng công nghệ nội soi giúp phòng to vùng thực hiện nên đảm bảo an toàn, chính xác đến từng milimet, không làm ảnh hưởng đến chức năng của tuyến vú, tuyến sữa và không gây mất cảm giác ngực.

– Phương pháp nâng ngực nội soi mang đến cho các chị em có được đôi gò bồng đảo đẹp và căng tròn trong thời gian lâu dài. Do đó, các chị em sẽ không phải tiến hành chỉnh sửa nhiều lần.

– Nâng ngực nội soi được tiến hàng tại 5 vị trí: đường nách, đường rốn, đường chân núm vú, đường quầng vú và đường nếp dưới vú. Đây là 5 vị trí có thể dấu vết sẹo một cách dễ dàng nên rất khó để phát hiện được dấu vết thẩm mỹ.

– Do chỉ có tác động nên vung thực hiện nên sau khi nâng ngực nội soi thì thời gian hồi phục nhanh chóng

Nâng ngực nội soi với những ưu điểm vượt trội như thế nên chị em không nên băn khoăn  có nên nâng ngực nội soi không. Tuy nhiên, đây là ca phẫu thuật khá phức tạp, cần đến lỹ thuật cao do đó để tránh những sai sót có thể xảy ra khách hàng cần tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn để thực hiện.

Có nên nâng ngực nội soi để cải thiện vòng 1 nhanh chóng? 3

Có nên nâng ngực nội soi không sẽ tùy vào suy nghĩ của từng khách hàng. Hy vong với những gợi ý trên, khách hàng sẽ có được lựa chọn tốt  và an toàn cho bản thân nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN