Có nên nâng ngực nội soi công nghệ mới nhất hiện nay không?

0
427

Chào bác sĩ! Ngực tôi khá nhỏ, trong khi tạng người tôi lại khá đô, vì vậy, trông rất bất cân xứng. Không biết là trong trường hợp của tôi có nên nâng ngực nội soi không vậy bác sĩ. Mong nhận được hồi âm sớm về vấn đề này. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Lê Thảo, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Lê Thảo, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Có nên nâng ngực nội soi?

Khuôn ngực đẹp đầy đặn, cân đối và gợi cảm là mong muốn của nhiều người. Trong trường hợp ngực lép, nhỏ, thiếu cân đối hoặc chảy xệ thì phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ là giải pháp tối ưu mang lại khuôn ngực đẹp như mong đợi.

Nâng ngực nội soi là phương pháp cải thiện dáng ngực được thực hiện với máy nội soi. Cụ thể là bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ, đưa thiết bị nội soi vào giúp phóng to phẫu trường thực hiện, bóc tách khoảng trống và đặt túi ngực vào tạo dáng ngực đẹp. Hiện nay, tay nghề bác sĩ, công nghệ cũng như máy móc hỗ trợ trong phẫu thuật nâng ngực khá phát triển, vì vậy bạn có thể yên tâm làm đẹp, loại bỏ boăn khoăn có nên nâng ngực nội soi không.

Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả cao nhất, các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Có rất nhiều địa chỉ thực hiện dịch vụ nâng ngực, nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo thẩm mỹ và an toàn như mong đợi. Việc này không chỉ đảm bảo thẩm mỹ nhận được mà còn giúp khách hàng tránh được biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe như: nhiễm trùng mũi, ngực bị lệch, kích cỡ ngực không cân đối với cơ thể…

có nên nâng ngực nội soi 1

Băn khoăn có nên nâng ngực nội soi không sẽ được bác sĩ thăm khám cụ thể khi bạn đến tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Có nên nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không?

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn kết quả nâng ngực cao như mong đợi.

Ca phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại những ưu điểm vượt trội như:

  • Áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi hiện đại, phóng to phẫu trường thực hiện.
  • Thực hiện nâng ngực nội soi là bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Sử dụng chất liệu túi ngực từ các nhãn hiệu lớn, được chứng nhận về độ bền và chất lượng. Tú ngực tồn tại lâu dài trong cơ thể mà không lo biến chứng.
  • Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D hiện đại, có thể cùng với bác sĩ lựa chọn size ngực mong muốn sở hữu và cân đối với hình thể nhất.
  • Đảm bảo vô trùng, tránh tình trạng lây nhiễm chéo thường gặp ở các trung tâm nhỏ.

có nên nâng ngực nội soi 2

Trong phẫu thuật nâng ngực, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn sử dụng túi ngực từ những hãng nỗi tiếng, được chứng nhận về chất lượng, nhờ vậy đảm bảo an toàn cao.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã có được lời giải đáp cho thắc mắc có nên nâng ngực nội soi không. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hệ thống máy móc hiện đại nhất hân hạnh được đón tiếp quý khách đến thăm khám và tư vấn vào các ngày trong tuần!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN