Có nên kéo núm vú tụt sâu vào bên trong không?

0
961
nâng ngực nội soi
Thực hiện nghiêm chỉnh các bước xét nghiệm kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hàng phẫu thuật để đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng.

Chào bác sĩ! Tôi đang phân vân không biết là có nên kéo núm vú tụt không vì tôi vốn rất sợ dao kéo. Tình hình là núm vú của tôi bị tụt sâu vào bên trong nên tôi lo là sau này nếu sinh bé thứ hai, việc cho con bú sẽ khó. Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Bích Hảo, Ninh Bình)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Bích Hảo, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Có nên kéo núm vú tụt?

Núm vú tuy là bộ phần nhỏ nhưng đóng vai trò khá quan trọng, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và chức năng của toàn bộ khuôn ngực. Có lẽ chính vì vậy mà các dịch vụ thẩm mỹ đầu vú hiện nhận được khá nhiều sự quan tâm của chị em khi làm đẹp.

Núm vú bị tụt và tình trạng một phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào trong. Tình trạng này là do thiếu hụt tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh hoặc các tổ chức này bị teo nhỏ. Trong trường hợp núm vú bị tụt sâu vào trong, vừa gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, vừa ảnh hưởng đến chức năng, nhất là quá trình cho con bú sau này thì theo các chuyên gia, bạn phải nhanh chóng khắc phục. Các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng cũng nên loại bỏ lo ngại có nên kéo núm vú tụt không bởi tiểu phẫu này không quá phức tạp, cho thẩm mỹ cao và duy trì lâu dài. Điều quan trọng cần lưu ý là phải lựa chọn đúng địa chỉ uy tín.

có nên kéo núm vú tụt 1

Theo các chuyên gia, nếu núm vú tụt là ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng thì bạn nên khắc phục, không phải băn khoăn có nên kéo núm vú tụt không nữa. Tuy nhiên, cần lưu ý lựa chọn địa chỉ uy tín.

Có nên kéo núm vú tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không?

Địa chỉ thực hiện kéo núm vú bị tụt an toàn và uy tín phải đảm bảo các yếu tố sau:

  • Thực hiện kéo núm vú tụt là bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Bạn có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ trong quá trình thăm khám cũng như tìm hiểu về bằng cấp, quá trình công tác của bác sĩ để chắc chắn có sự lựa chọn đúng nhất.
  • Thực hiện kéo núm vú tụt với kỹ thuật mới, đảm bảo thẩm mỹ, khắc phục khuyết điểm này một cách nhanh chóng và mang lại hiệu quả lâu dài. Đặc biệt, tiểu phẫu phải được thực hiện với đường rạch mổ bên trong, không để lại sẹo xấu gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ.
  • Đảm bảo cải thiện chức năng của núm vú sau phẫu thuật.
  • Đảm bảo vô trùng dụng cụ, phòng mổ, không lo biến chứng sau khi thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đáp ứng đầy đủ các yếu tố này và sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Đây cũng là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, vì vậy bạn cũng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt, có sự hài lòng cao nhất khi làm đẹp.

có nên kéo núm vú tụt 2

Phòng phẫu thuật kéo núm vú tụt hiện đại, đảm bảo đầy đủ chức năng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi xoay quanh vấn đề có nên kéo núm vú tụt hay không. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn sớm sở hữu khuôn ngực đẹp với phần núm vú cân đối như mong đợi!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN