Có nên hút mỡ bụng không, phương pháp này có nguy hại gì không?

0
274

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em có nên hút mỡ bụng không, phương pháp này có nguy hại gì không ạ? Em muốn hút mỡ bụng nhưng vẫn băn khoăn không biết có nên thực hiện không bởi lo sợ sẽ gặp phải biến chứng nguy hiểm thưa bác sỹ! (Nguyễn Khánh Linh – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Khánh Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên hút mỡ bụng không, phương pháp này có nguy hại gì không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có nên hút mỡ bụng không, phương pháp này có nguy hại gì không?
Có nên hút mỡ bụng không là băn khoăn của nhiều người

Hút mỡ bụng là phương pháp loại bỏ mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả cao, giúp chị em sở hữu vòng eo thon gọn. Dù được nhiều người tin tưởng áp dụng nhưng bên cạnh đó vẫn còn khá nhiều người băn khoăn không biết có nên hút mỡ bụng không.

Có nên hút mỡ bụng không, phương pháp này có nguy hại gì không?

Băn khoăn có nên hút mỡ bụng không xuất phát từ lo lắng của bệnh nhân về việc hút mỡ có đau không, có ảnh hưởng gì không, có gây nguy hiểm hay biến chứng gì không.

Tuy nhiên, để có quyết định chính xác có nên hút mỡ bụng không bạn cần căn cứ trên một số vấn đề dưới đây:

– Có nên hút mỡ bụng không cần căn cứ vào tình trạng mỡ thừa ở bụng:

Có nên hút mỡ bụng không, phương pháp này có nguy hại gì không?
Có nên hút mỡ bụng không tuỳ thuộc vào tình trạng mõ bụng ít hay nhiều

Xem thêm: Hút mỡ bụng ở bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho bạn vòng eo hoàn hảo

Bạn chỉ nên hút mỡ bụng khi lượng mỡ thừa tích tụ ở bụng nhiều, vượt mức chuẩn, nếu mỡ thừa không quá nhiều thì bạn có thể áp dụng một số biện pháp tập luyện, ăn kiêng để vòng bụng thon gọn hơn. Chính vì vậy, bạn nên đến gặp bác sỹ để thăm khám và xác định lượng mỡ thừa ở bụng, nhờ sự tư vấn của bác sỹ mà bạn có thể cân nhắc có nên hút mỡ bụng không.

– Có nên hút mỡ bụng không cũng cần được cân nhắc kĩ lưỡng khác về việc hút mỡ bụng có ưu điểm và hạn chế gì:

+ Có nên hút mỡ bụng không khi phương pháp này có những ưu điểm như: hiệu quả hút mỡ loại bỏ 95-98% lượng mỡ trên cơ thể trong một thời gian ngắn, vùng da sau khi hút không để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ, không cần cắt rạch hay xâm lấn nhiều…

Có nên hút mỡ bụng không, phương pháp này có nguy hại gì không?
Có nên hút mỡ bụng không cần cân nhắc phương pháp hút mỡ có ưu điểm và hạn chế gì

+ Bên cạnh đó, khi cân nhắc có nên hút mỡ bụng không bạn cũng cần suy tính đến một số vấn đề có thể gặp phải khi hút mỡ bụng như: vùng hút mỡ bị nhiễm trùng, ảnh hưởng đến sức khoẻ….Tuy nhiên, những vấn đề này có thể được hạn chế khi bạn hút mỡ tại địa chỉ hút mỡ bụng ở đâu thì tốt, với bác sỹ giỏi và có công nghệ hút mỡ hiện đại.

Có nên hút mỡ bụng không còn tuỳ vào tình trạng mỡ bụng, nhu cầu cũng như cân nhắc riêng của từng bệnh nhân. Để được tư vấn cụ thể và có quyết định chính xác, bạn có thể đến gặp bác sỹ để khám và được tư vấn nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN