“Chuyện ấy” đối với con gái ngực nhỏ có sao không ?

0
300
nâng ngực có bóp được không

Đối với phụ nữ, bầu ngực căng tròn, săn chắc luôn là điểm tạo nên sức cuốn hút và là một phần quan trọng tạo nên cảm xúc thăng hoa trong tình yêu. Vậy bạn có đang thắc mắc với những bạn con gái ngực nhỏ có sao không ? Chúng ta hãy cùng nghe chuyên gia tư vấn.

Nhu cầu hay ham muốn tình dục ở mỗi người đều có sự khác nhau. Thể chất hay tinh thần đều có sự ảnh hưởng nhất định đên ham muốn tình dục và trong đó có cả kích thước vòng 1. Vì thế, nhiều chị em có bộ ngực lép không khỏi băn khoăn thắc mắc ngực nhỏ có làm sao không đến việc ham muốn tình dục của chị em không?

“Chuyện ấy” đối với con gái ngực nhỏ có sao không ?

“Chuyện ấy” đối với con gái ngực nhỏ có sao không? Các chuyên gia tâm lý cho biết ngực to hay nhỏ đều ảnh hưởng đến chuyện ấy. Vì đây là 1 trong những điểm nhạy cảm giúp chị em phụ nữ đạt cực khoái, cũng là nơi giúp nam giới tăng cảm xúc, kéo dài cuộc “yêu” lâu hơn. Theo nghiên cứu tại Đại học Vienna, Áo, các nhà nghiên cứu nhận thấy bộ ngực lớn lại có độ nhạy cảm thấp hơn 24% so với bộ ngực nhỏ. Vì thế, chị em ngực nhỏ sẽ dễ dàng “lên đỉnh” hơn do có ít mô mỡ hơn.

con gái ngực nhỏ có sao không
Con gái ngực nhỏ có sao không ? Có ảnh hưởng đến chuyện “yêu” không ?

Mặc dù, ngực nhỏ hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến chuyện ấy nhưng những bộ ngực to lại có sức hút mạnh mẽ đối với cánh đàn ông. Có nhiều chị em lựa chọn các giải pháp như chế độ ăn uống, tập luyện thể thao để cải thiện kích thước vòng 1. Nhưng các phương pháp này thường rất tốn công sức và thời gian. Để không là kích thước vòng 1 ảnh hưởng đến chuyện vợ chồng, với phương pháp nâng ngực nội soi, ngực lép sẽ không còn là nỗi bận tâm với chị em. Được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận an toàn, hiệu quả, nâng ngực nội soi chính là giải pháp cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả nhất hiện nay

Nâng ngực nội soi ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại, gắn camera giúp các bác sĩ dễ dàng bóc tách và đưa túi độn vào khoang ngực dễ dàng, chính xác thông qua vết rạch nhỏ khoảng 2-3 cm tại nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn. Điều này giúp hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, không ảnh hưởng đến tuyến sữa. Với phương pháp này sẽ giúp chị em giải quyết lo lắng khi yêu một cô con gái ngực nhỏ có làm sao không cũng như nâng ngực có an toàn không nhé.

ngực nhỏ có làm sao không
Ngực nhỏ có làm sao không sẽ được giải quyết nhờ phương pháp nâng ngực nội soi ứng dụng công nghệ 3D hiện đại

Hiện nay, công nghệ nâng ngực nôi soi đang được thực hiện thành công tại Bệnh viện KIM, mang đến cho hàng ngàn khách hàng niềm vui, sự tự tin khi sở hữu vòng ngực căng tràn, gợi cảm hơn chỉ trong 1 lần phẫu thuật duy nhất. Đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo, tạo dáng ngực đẹp tự nhiên như nhật với kết quả duy trì bền lâu chính là những gì bạn nhận được khi thực hiện nâng ngực tại KIM hospital.

Ngay cả trong chuyện “yêu” con gái ngực nhỏ có sao không bạn không cần phải lo lắng khi đã có phương pháp nâng ngực nội soi, tạo dáng ngực đẹp, cuốn hút mọi ánh nhìn.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN