Chữa sụp mí bẩm sinh có thời gian phục hồi trong bao lâu?

0
199
Câu hỏi giải đáp

Cháu nhà tôi năm nay 19 tuổi, cả hai bên mắt của cháu bị sụp mí bẩm sinh không chỉ tác động lớn đến thẩm mỹ bên ngoài mà còn khiến cho nhãn lực của cháu bị suy giảm. Theo tôi biết, hiện tại có cách chữa sụp mí bẩm sinh theo khoa học Hàn Quốc. Xin cho tôi hỏi thời gian bình phục sau chữa sụp mí bẩm sinh là khoảng bao lâu? Và chi phí hết bao nhiêu tiền? Rất mong được chuyên gia trả lời sớm. Tôi xin chân tình cảm ơn. ( Hoài Hương, Nam Định).

Trả lời:

Chị Hoài Hương thân mến!

Theo những chuyên gia thẩm mỹ, để khắc phục tình trạng mắt sụp mí hiệu quả nhất, cần có sự can thiệp của các hình thức phẫu thuật, trong số đấy, biện pháp chữa mắt sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc được những chuyên gia và tất cả người mua Nhận định, đánh giá cao nhất. Tại Việt Nam, kỹ thuật chữa sụp mí bẩm sinh hiện được các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đưa vào vận dụng rất thành công.

Với phương pháp này, căn cứ vào mức độ sụp mí mắt và khả năng hoạt động của cơ nâng mí, các thầy thuốc sẽ chỉ định kỹ thuật phù hợp:

+ mức độ nhẹ (mí mắt trên che ½ tuỳ nhi mắt): thực hiện treo cơ nâng mi với chân mày hoặc cơ trán bằng gân (đùi), chỉ nilon hoặc silicon. Sợi chất liệu nằm trong cơ nâng mi, điểm đính nằm ở bờ mi mắt và chân mày nên ko lộ sẹo.

+ mức độ nặng (mí mắt trên che quá trọng tâm tuỳ nhi mắt): thầy thuốc cắt bỏ phần da mi trên dôi thừa, làm ngắn cơ nâng mi và cơ vòng mi sau đó khâu chỉ thẩm mỹ theo đường viền mí mắt, tạo nếp mí rõ ràng, cân đối, cải thiện tầm nhìn.

Chữa sụp mí bẩm sinh có thời gian phục hồi trong bao lâu?

Chữa sụp mí bẩm sinh có thời gian phục hồi trong bao lâu?

bản chất, đây là tiểu phẫu đơn giản, chỉ ảnh hưởng phần cơ da mắt mà ko gây bất kỳ tổn thương, lấn chiếm tới vùng mắt. bởi vậy, sau 45-60 phút thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay, sinh hoạt thường nhật mà không mất thời gian nghỉ dưỡng cùng lúc mang lại cho quý khách kết quả tối ưu nhất với đôi mắt 2 mí rõ ràng, mắt to tròn, vừa giải phóng tầm nhìn, hồi phục chức năng của đôi mắt, lấy lại vẻ trẻ trung, linh hoạt cho đôi mắt..

đặc biệt, kahcsh hàng được chỉ dẫn chế độ chăm sóc kỹ lưỡng nhằm đảm bảo kết quả cũng như thời kì bình phục nhanh. Mắt sẽ bị sưng nhẹ trong 2-3 ngày đầu và phục hồi hoàn toàn trong khoảng 7 – 10 ngày.

Có ưu điểm công nghệ chữa sụp mí hiện đại, các thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm, quy trình điều trị an toàn đạt chuẩn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang được tất cả các bạn tin tưởng, đánh giá cao và chọn lựa là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín nhất bây giờ.

hiện nay, chi phí cho dịch vụ chữa sụp mí bẩm sinh trong khoảng 10-12 triệu tùy vào mức độ trạng thái sụp mí của người mua.

Để được giải đáp cụ thể về giải phẫu mắt sụp mí bẩm sinh, chị có thể gọi điện tới số tổng đài của KIM 1900 6899 hoặc chị có thể để lại thông báo theo form địa chỉ bên dưới, KIM sẽ liên lạc và tư vấn thắc mắc giúp bạn.

Chúc chị sức khỏe và thành công!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN