Cho con bú bị lệch ngực phải làm sao để khắc phục thưa chuyên gia?

0
674

Sau khi sinh, các bà mẹ thường gặp phải tình trạng ngực chảy xệ hoặc ngực bị lệch do cho con bú. Đây là hiện tượng rất bình thường tuy nhiên lại khiến các nàng mất tự tin. Vậy cho con bú bị lệch ngực phải làm sao để khắc phục? Hãy lắng nghe tư vấn của chuyên gia.

Cho con bú bị lệch ngực phải làm sao?

Theo các chuyên, vấn đề cho con bú bị lệch ngực phải làm sao bạn không cần phải quá lo lắng. Bởi vì, bầu ngực bị lệch, bên to bên nhỏ, không cân xứng khi cho con bú là tình trạng phổ biến với nhiều chị em. Nguyên nhân có thể là do bạn chỉ tập trung cho em bé bú một bên khiến ngực bên kia sẽ to hơn so với bầu ngực được bé bú nhiều, khi thấy bầu ngực bên to bên to khiến bà mẹ lo lắng không biết cho con bú bị lệch ngực phải làm sao? Dưới đây là một số phương pháp ngăn ngừa và cải thiện tình trạng ngực lệch.

Cho con bú bị lệch ngực phải làm sao để khắc phục thưa chuyên gia? 1

Cho con bú bị lệch ngực phải làm sao để khắc phục?

Xem thêm: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu

Cho bé bú đều 2 bên ngực

Đối với tình trạng cho con bú bị lệch ngực phải làm sao? Đầu tiên, các mẹ cần chú ý đến việc cho con bú, nên cho bé bú đều ở cả hai bên bầu ngực, trong trường hợp ngực bên to bên nhỏ thì tập trung cho bé bú ở bên ngực nhỏ hơn. Khi bú bên nhỏ thì cứ để bên to chảy sữa cho bớt căng. Lưu ý, bạn nên cho bé bú đều 2 bên, không nên chỉ bú 1 bên hoặc bú 2 bên cùng 1 lúc sẽ giúp bạn tránh được tình trạng 2 ngực không đều nhau, bên to bên nhỏ khi cho con bú.

Tập thể dục cho ngực không đều

Tập luyện luôn là cách tốt nhất để bạn cải thiện vóc dáng và sức khỏe. Để khắc phục tình trạng cho con bú bị lệch ngực phải làm sao bạn cũng có thể sử dụng tạ để tập luyện. Nếu ngực bên trái của bạn nhỏ hơn ngực phải thì bạn nên tập đẩy tạ tay trái thường xuyên hơn. Hãy chuẩn bị một quả tạ với cân nặng vừa phải và đẩy tạ đều đặn khoảng 15 phút mỗi ngày. Sau một thời gian thực hiện, bạn sẽ nhận ra được sự chuyển biến ở vòng 1.

Cho con bú bị lệch ngực phải làm sao để khắc phục thưa chuyên gia? 2

Tập thể dục khắc phục tình trạng ngực bị lệch

Xem thêm: Có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi

Massage cho ngực lệch

Massage cũng là cách tốt giúp cải thiện tình trạng ngực lệch, ngực bên to bên nhỏ khi cho con bú với chị em sau khi sinh. Massage ngực rất đơn giản và bạn chỉ cần dành ra 15 phút mỗi ngày, vào bất cứ thời điểm nào. Bạn đặt bàn tay vào bên ngực nhỏ hơn và massage nhẹ nhàng. Nên úp bàn tay vào chính giữa ngực và massage theo chuyển động tròn. Ngoài ra, khi đi tắm, bạn có thể xối nước từ vòi hoa sen lên ngực (bên bé hơn) để massage, kích thích bên ngực nhỏ phát triển.

Cho con bú bị lệch ngực phải làm sao để khắc phục thưa chuyên gia? 3

Massage giúp cải thiện tình trạng ngực lệch

Nâng ngực giúp khắc phục tình trạng cho con bú bị lệch ngực phải làm sao?

Các phương pháp áp dụng tại nhà cải thiện ngực lệch khi cho con bú chỉ mang lại hiệu quả nếu tình trạng ngực lệch bình thường. Với những trường hợp ngực lệch lớn, không cân xứng thì nâng ngực nội soi chính là giải pháp lý tưởng vừa giúp cải thiện tình trạng ngực bên to bên nhỏ, lệch méo vừa tạo phom dáng ngực cân đối, hài hòa và quyến rũ hơn.

Cho con bú bị lệch ngực phải làm sao để khắc phục thưa chuyên gia?4

Nâng ngực khắc phục tình trạng ngực lệch hiệu quả

Để khắc phục tình trạng cho con bú bị lệch ngực phải làm sao bằng phương pháp nâng ngực nội soi các bác sĩ tiến hành sử dụng túi độn nâng ngực có kích thước phù hợp, cân đối 2 bên, giúp vòng 1 không chỉ đầy đặn hơn mà còn hài hòa, đều đặn 2 bên. Nâng ngực nội soi là giải pháp lý tưởng khắc phục tình trạng cho con bú bị lệch ngực phải làm sao

Hiện nay, phương pháp nâng ngực nội soi giúp khắc phục tình trạng cho con bú bị lệch ngực phải làm sao đã được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại chúng tôi sẽ giúp bạn có được bầu ngực đẹp và quyến rũ nhất.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN