Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền cho răng thưa khít lại

0
341
chỉnh răng thưa giá bao nhiêu

Dưới đây, Nha Khoa Kim sẽ đưa ra mức chi phí chỉnh răng thưa giá bao nhiêu cho từng phương pháp để mọi người có thể tham khảo và so sánh để đưa ra mức giá hợp lý nhất.

Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu khi hàn trám răng

Hàn trám răng thưa có thể nói là giải pháp tiêt kiệm chi phí nhất cho người có răng bị thưa. Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền với mức chi phí dao động trong khoảng từ 350-500 nghìn đồng/răng mà có thể đảm bảo se khít răng thưa nhanh chóng cho bạn.

Mặc dù chi phí rẻ nhưng hàn trám răng thưa thường chỉ áp dụng cho những răng thưa với khoảng cách nhỏ, mức độ thưa ít thì mới đạt được hiệu quả.

Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền khi bọc răng sứ

Bọc răng sứ có thể đem lại hiệu quả làm khít răng thưa nhanh chóng và thẩm mỹ hơn so với hàn trám răng. Tuy nhiên mức chi phí chỉnh răng thưa cũng cao hơn khá nhiều so với hàn trám.

chỉnh răng thưa giá bao nhiêu

Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền khi bọc răng sứ còn phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Mức giá khá cao dao động trong khoảng từ 5-6 triệu đồng đối với loại răng sứ cao cấp.

Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền khi niềng răng

Niềng răng chính là giải pháp tốt nhất đối với trường hợp răng thưa hở với khoảng cách lớn, răng có nhiều kẽ thưa. Niềng răng cũng đem lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho răng.

Tuy nhiên, niềng răng lại mất thời gian khá lâu để có thể phục hồi hoàn toàn vết thưa và mức chi phí cũng cao hơn so với các phương pháp còn lại.

Với 3 phương pháp chỉnh răng thưa trên đây, hi vọng bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với tình trạng răng miệng của mình và mau chóng hồi phục hàm răng hiệu quả.

 

 

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN