Thu nhỏ đầu mũi to cho đầu mũi thon đẹp thanh tú tự nhiên

0
277

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi to là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện giúp chiếc mũi nhỏ gọn cân xứng và đẹp hơn sau khi nâng. Nếu chị em gặp phải tình trạng đầu mũi to, thô thì nên chỉnh sửa cho thon gọn với quy trình chuẩn Hàn Quốc

Hiểu rõ phương pháp thu nhỏ đầu mũi to

Chỉnh hình thu nhỏ đầu mũi to, là kỹ thuật khắc phục khiếm khuyết của đầu mũi, giúp đầu mũi thon gọn, giúp dáng mũi cân đối thanh tú với các đường nét của khuôn mặt hoàn hảo. Thu nhỏ đầu mũi to cho đầu mũi thon đẹp thanh tú tự nhiên 1

Mũi đẹp nhờ chỉnh hình thu nhỏ đầu mũi to hiệu quả

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi to sẽ xử lý, bóc tách các mô mềm hoặc sụn tùy từng khuyết điểm của mũi bác sĩ giúp bạn có được chiếc mũi thon, gọn và hiệu quả lâu dài.

>>> Bạn  có thể quan tâm : Sửa mũi có đau không – Giải đáp từ chuyên gia thẩm mỹ mũi

Quy trình thu nhỏ đầu mũi to giúp có dáng mũi thon gọn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kỹ càng, xác định nguyên nhân gây nên đầu mũi to. Tùy vào từng trường hợp để có phương pháp phẫu thuật tốt nhất, để khắc phục được khiếm khuyết của chiếc mũi.

Bước 2: Xác định, đo vẽ và phân tích các tỉ lệ cho dáng mũi mới.

Không chỉ thu nhỏ đầu mũi giúp khách hàng, các bác sĩ còn phân tích các tỉ lệ, cân chỉnh dáng mũi một cách toàn diện sau khi phẫu thuật.

>>> Phẫu thuật sửa mũi KIM mũi đẹp chuẩn hàn chỉ một lần duy nhất

Bước 3: Tiến hành gây tê nhẹ trên đầu mũi phẫu thuật.

Bước 4: Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi to.

Tùy thuộc vào từng dáng mũi mà bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất để thu nhỏ đầu mũi to.

Nguyên nhan do sụn : Nếu sụn mũi bè và tù thì sẽ tiến hành cắt gọt sụn theo tỉ lệ được tính toán từ trước, sau đó cố định sụn cánh mũi dưới để dựng đứng mũi, giúp cao và thon gọn hơn.

Nguyên nhân mũi to do mô mềm: Nếu đầu mũi to do mô mềm thì bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật, cắt đi lớp mô thừa, giúp đầu mũi thu nhỏ lại.

Nếu do cả 2 nguyên nhân trên : Nếu đầu mũi to do sụn mũi bè và mô mềm thì quá trình phẫu thuật sẽ tiến hành cắt sụn đồng thời cắt bỏ mỡ thừa.

Thu nhỏ đầu mũi to cho đầu mũi thon đẹp thanh tú tự nhiên 2

Hiệu quả thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

♣ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng mỗi người

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật

Sau 45-60 phút  thì quá trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi to kết thúc, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ một cách cẩn thận, không để lại sẹo.

Bước 6: Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Thu nhỏ đầu mũi to xong bạn có thể về nhà ngay vì quá trình tiểu phẫu đơn giản không sợ gặp phải bất kì biến chứng nào. Sau 7 ngày thì cắt chỉ theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi được cho là một tiểu phẫu, không đòi hỏi phức tạp, có rất nhiều bệnh nhân đã được thực hiện thành công và hài lòng với những gì mình nhận được.

Mọi thắc mắc về đầu mũi to bạn có thể đặt lịch khám bằng cách gọi điện đến số 1900 6899 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám trực tiếp.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN