Chi phí thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn tại KIM

0
813

Chào bác sĩ Kim! Bác sĩ có thể cho em biết chi phí thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền được không ạ? Em đang có ý định đi thu nhỏ quầng vú để cải thiện tình trạng quầng vú giãn rộng của mình nhưng em không biết chi phí thế nào, có tốn kém không. Mong bác sĩ giải đáp giúp em ạ! (Quỳnh Trang – Hà Nội)

Chào bạn Quỳnh Trang!

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng chúng tôi, về thắc mắc chi phí thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền?

Trước hết, muốn biết chi phí thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền thì bạn cũng nên hiểu rõ thu nhỏ quầng vú là gì?

Thu nhỏ quầng vú là tiểu phẫu giúp loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa, tái tạo lại hình thái của núm vú, cải thiện tính thẩm mỹ của quầng vú. Phương pháp thu nhỏ quầng vú giúp mang đến một quầng vú có sự hài hòa, cân đối giữa bầu ngực, núm vú mà không làm ảnh hưởng đến cảm giác của đầu vú.

Chi phí thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn tại KIM 1

Chi phí thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền?

Xem thêm: Phau thuat thu nho quang vu co an toan khong

Vậy thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền? Vấn đề này không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà còn còn mối quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ. Tại mỗi cơ sở thẩm mỹ, chi phí thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền có thể sẽ khác nhau.

Ngoài ra, thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: kỹ thuật thu nhỏ núm vú, công nghệ, tay nghề bác sĩ, phương pháp sử dụng…

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng thành công kỹ thuật thu nhỏ quầng vú hiện đại được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Quá trình thu nhỏ quầng vú được diễn ra khá đơn giản. Khi thu nhỏ quầng vú, bác sĩ rạch một lằn nhỏ ở sát đầu vú khoảng 0,2 – 0,4 cm rồi điều chỉnh và cắt bớt các mô da thừa ở vòng trên hoặc vòng dưới quầng vú, theo một tỷ lệ đã được đo vẽ chính xác một cách hài hòa với ngực, sau đó khâu lại bằng chỉ y tế. Sau 1 lần thực hiện, các chị em đã có thể sở hữu cặp nhũ hoa cân đối, tự nhiên.

Chi phí thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn tại KIM 2

Chi phí thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền?

Xem thêm: Num vu bi tut phai lam sao

Nếu bạn muốn biết chi phí thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền thì bạn có thể tham khảo bảng giá của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

 

Trên đây là bảng giá và giải đáp của các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về vấn đề chi phí thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn để đưa ra được lựa chọn chính xác và phù hợp nhất với mình.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN