Chi phí thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền tại BVTM Kim?

0
342

Em chào bác sĩ Kim! Bác sĩ cho em hỏi chi phí thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền ạ? Ngày thời con gái quầng vú của em cũng bình thường nhưng không biết tại sao sau khi sinh em bé sau thì quầng vú lại lan rộng và hơi thâm hơn trước. Em cảm thấy rất tự ti mỗi khi gần gũi ông xã nên em có ý định đi thu nhỏ quầng vú. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ! (Quỳnh Hoa – Cần Thơ)

Trả lời

Chào bạn Quỳnh Hoa!

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng chúng tôi, về thắc mắc “chi phí thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền?

Trước khi muốn biết thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kĩ về phương pháp thu nhỏ quầng vú khi quyết định phẫu thuật.

Thu nhỏ quầng vú được thực hiện bằng cách, các chuyên gia sẽ xác định vùng quầng thâm vú cần loại bỏ, sau đó vẽ và dùng dụng cụ chuyên dụng rạch một đường ở viền rìa ngoài xung quanh quầng vú và một đường rạch phía bên trong, loại bỏ vùng da ở giữa hai đường rạch và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Chi phí thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền tại BVTM Kim? 1

Chi phí thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền?

Xem thêm: Phau thuat nang nguc co nguy hiem khong

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên vì thế chi phí thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền tại mỗi địa chỉ có thể sẽ khác nhau. Ngoài ra, thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng của bạn ra sao, phương pháp sử dụng là gì và quan trọng là bạn thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ có uy tín hay không, tay nghề bác sĩ thế nào…

Mặc dù, thu nhỏ quầng vú là một kỹ thuật làm đẹp khá đơn giản, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn và kết quả tốt nhất.

thu-nho-quang-vu-bao-nhieu-tien-2

Nên lựa chọn địa chỉ uy tín để có được kết quả tốt nhất

Xem thêm: Giá cả nâng ngực

Nếu bạn băn khoăn chi phí thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền thì bạn có tham khảo bảng giá tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây để biết rõ hơn:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

 

Trên đây là giải đáp của bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về vấn đề chi phí thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền. Hy vọng bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình phương pháp thực hiện cũng như địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có được kết quả như mong muốn.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN