Chi phí niềng răng cửa có đắt không, mất bao nhiêu tiền?

0
525

Em có 2 chiếc răng cửa ở hàm trên bị chìa ra ngoài trông rất mất thẩm mỹ. Em dự định đi niềng răng nhưng không biết chi phí niềng răng cửa có đất không, mất bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em! (Hạnh Nguyên).

Trả lời:

Chào Hạnh Nguyên!

Trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha khoa Kim. Với băn khoăn chi phí niềng răng cửa có đắt không và hết bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chi phí niềng răng cửa có đắt không, mất bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng cửa bao nhiêu tiền?

Nếu muốn niềng 2 răng cửa thì phải xem xét các răng còn lại có đáp ứng tiêu chuẩn hài hòa hay không, khớp cắn có tỉ lệ tương quan giữa các răng còn lại hay không. Thông thường thì khi niềng răng Bs sẽ chỉ định điều trị cả 2 hàm. Song nếu chỉ hô 2 răng cửa và các răng còn lại đáp ứng được tiêu chí chuẩn tỉ lệ sau khi niềng thì không cần phải tác động chỉnh sửa các răng này.

Chi phí niềng răng cửa không chỉ phụ thuộc vào số lượng răng cần điều trị mà phụ thuộc vào mức độ phức tạp xương hàm và loại khí cụ niềng răng. Và chi phí niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền cụ thể sẽ do bác sỹ tư vấn sau khi thăm khám kỹ càng. Nhưng bạn yên tâm nếu niềng vùng răng cửa thì chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với giá trọn gói cũng như thời gian niềng răng sẽ nhanh hơn.

Dưới đây là bảng giá niềng răng tại nha khoa KIM để bạn tham khảo:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Nhưng vậy, chi phí niềng răng cửa rẻ nhất là với mắc cài kim loại và đắt nhất là niềng răng không mắc cài Invisalign. Để được tư vấn cụ thể bạn có thể gọi đến số 19006899.

 

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN