Chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền, giá có đắt không?

0
249

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền, giá có đắt không ạ? Ấp ủ mơ ước nâng ngực để tăng kích cỡ vòng 1 nên em đã dành dụm được một số tiền trong mấy năm, thời điểm trước mức giá sẽ khác nhưng không biết hiện giờ giá như thế nào, bác sỹ giúp em giải đáp để xem mình đã chuẩn bị đủ tiền chưa. Cảm ơn bác sỹ! (Khánh Vy – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Khánh Vy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:Chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền, giá có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền, giá có đắt không?
Chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền, giá có đắt không?

Được nhiều người yêu thích vì khả năng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp chị em cải thiện vòng 1 khiêm tốn nên số người sử dụng dịch vụ nâng ngực nội soi ngày càng nhiều. Mặt khác, có những người còn rất đắn đo vấn đề chi phí nâng ngực nội soi nên vẫn chưa quyết định có thực hiện không.

Chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền, giá có đắt không?

Chi phí nâng ngực nội soi được đánh giá là khá cao so với nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác nhưng mức giá này là hợp lý bởi đây là ca phẫu thuật khó, kỹ thuật phức tạp, cần có sự hỗ trợ của nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại thì mới mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng yêu cầu bác sỹ phải có trình độ và kinh nghiệm thì mới đạt kết quả tốt.

Để nắm được chi phí nâng ngực nội soi cụ thể, bạn có thể tham khảo mức giá đã được niêm yết nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Chi phí nâng ngực nội soi phụ thuộc vào loại túi ngực được sử dụng khi nâng ngực, cụ thể:

– Nếu sử dụng túi trơn nhám của hãng Mentor USA thì mức giá cũng là 63 triệu đồng. Hiện nay đây là loại túi ngực được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam. Túi ngực có tính đàn hồi tốt, không biến dạng khi bị va chạm

Chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền, giá có đắt không?
Chi phí nâng ngực nội soi phụ thuộc vào loại túi ngực sử dụng trong nâng ngực

– Nếu sử dụng túi xốp Polytech của Đức thì mức giá nâng ngực có chi phí cao nhất với mức giá là 85 triệu đồng. Túi ngực loại này có độ bám dính cao, đàn hồi tốt, có khả năng hút dịch và máu trong khoang ngực, giảm tỉ lệ co thắt bao xơ mà các loại túi khác thường mắc phải.

– Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu nếu sử dụng túi Inspira Allergan – USA? Mức giá sẽ là 75 triệu đồng. Túi ngực có độ bền cao, không bị biến dạng hay bị vỡ khi va chạm, tính tương thích sinh học cao nên hiệu quả nâng ngực dài lâu.

– Nếu nâng ngực sử dụng túi giọt nước thì mức giá là 75 triệu đồng. Loại túi ngực này cho dáng ngực đẹp, tự nhiên như ngực thật đến không thể phân biệt và phù hợp với dáng ngực của người Á đông.

Chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền, giá có đắt không?
Bạn nên đến gặp bác sỹ để thăm khám và được giải thích rõ về chi phí nâng ngực nội soi

Chi phí nâng ngực nội soi mà bài viết cung cấp cho bạn chỉ mang tính chất tham khảo bởi mỗi cơ sở thẩm mỹ khác nhau sẽ có mức giá khác. Nếu có thắc mắc cần giải đáp hoặc muốn biết giá chính xác thì bạn nên đến gặp bác sỹ để thăm khám trực tiếp nhé.

Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực nam giới tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho vòng 1 săn chắc, khỏe khoắn

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN