Chi phí nâng ngực hiện tại là bao nhiêu?

0
512

Hỏi:

Em chào bác sĩ! Em năm nay 27 tuổi, chiều cao và cân nặng của em khá cân đối và chuẩn. Tuy nhiên, em có chút tự ti về ngực của mình hơi nhỏ nên em có ý định sẽ đi phẫu thuật nâng ngực. Bác sĩ tư vấn giúp em chi phí nâng ngực hiện tại là bao nhiêu với ạ. Em cảm ơn bác sĩ! (Thu Trang-Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào Thu Trang! Rất cảm ơn em đã có câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của em về: “Chi phí nâng ngực hiện tại là bao nhiêu ?”, cụ thể như sau:

Hiện nay phẫu thuật nâng ngực đã trở thành nhu cầu thực tiễn của rất nhiều chị em phụ nữ. Để đáp ứng nhu cầu này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giới thiệu phương pháp nâng ngực nội soi với nhiều ưu điểm nổi trội như đem lại vòng một căng tròn tự nhiên, được lựa chọn size ngực mong muốn qua thiết bị mô phỏng 3D, ít gây cảm giác đau đớn và kết quả có thể giữ được lâu dài.

chi phí nâng ngực hiện tại là bao nhiêu

Chi phí nâng ngực hiện tại là bao nhiêu?

Qua đó chi phí nâng ngực cũng được rất nhiều chị em quan tâm và thắc mắc. Dưới đây là bảng giá nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đưa ra cho các bạn có thể tham khảo (Bảng giá được cập nhật đến năm 2016):

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Cùng với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, tất cả đều được nhập khẩu chính hàng, đảm bảo vô trùng theo quy chuẩn quốc tế về nâng ngực nội soi. Các bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã có uy tín thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng ngực. Vì vậy, khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không còn phải băn khoăn lo lắng về chi phí nâng ngực nữa, chúng tôi sẽ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất, xứng đáng nhất với chi phí và sự mong đợi của khách hàng.

Nếu vẫn còn thắc mắc về chi phí nâng ngực hiện tại bạn có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn tận tình nhất.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN