Chi phí kéo núm vú bị tụt bao nhiêu tiền? – Bảng giá tại KIM

0
353

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi chi phí kéo núm vú bị tụt bao nhiêu tiền ạ? Em chưa lập gia đình nhưng 2 bên núm vú của em bị tụt vào trong, em sợ sau này sẽ ảnh hưởng đến việc cho con bú và quan hệ vợ chồng nên có ý định đi kéo núm vú. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ! (Khánh Linh – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Khánh Linh!

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng chúng tôi, về thắc mắc “chi phí kéo núm vú bị tụt bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí kéo núm vú bị tụt bao nhiêu tiền?

Tụt núm vú là tình trạng núm vú thay vì nhô ra ngoài lại tụt vào bên trong tuyến vú. Nguyên nhân gây ra tụt núm vú thường do yếu tố bẩm sinh, hoặc xuất hiện trong quá trình phát triển, sau khi sinh con, do các ống dẫn sữa bị ngắn làm cho núm vú không thể nhô ra ngoài mà bị kéo tụt vào bên trong. Với tình trạng của bạn, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để các bác sĩ thăm khám thì mới đưa ra mức giá kéo núm vú bị tụt bao nhiêu tiền được?

Chi phí kéo núm vú bị tụt bao nhiêu tiền? - Bảng giá tại KIM 1

Chi phí kéo núm vú bị tụt bao nhiêu tiền

Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực có đau không

Tùy vào mức độ tụt vào trong của núm vú sẽ có các kỹ thuật thẩm mỹ khác nhau để đưa núm vú ra ngoài mà không làm tổn thương đến ống tuyến sữa cũng như cảm giác tại núm vú. Chính vì thế, chi phí kéo núm vú bị tụt bao nhiêu tiền của mỗi người sẽ là khác nhau.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí kéo núm vú bị tụt có giá là 10 triệu đồng. Nếu bạn muốn biết chi tiết chi phí kéo núm vú bị tụt bao nhiêu tiền thì có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

 

Xem thêm: Co nen phau thuat nang nguc noi soi

Trên đây là giải đáp của bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về vấn đề kéo núm vú bị tụt bao nhiêu tiền. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hoặc muốn tiến hành thẩm mỹ thì bạn nên đến trực tiếp để các bác sĩ thăm khám và đưa ra hướng điều trị cụ thể.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN