Chi phí hàn răng thưa bao nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay?

0
163
chi phí hàn răng thưa 2

Hàn răng thưa so với hàn trám một số khuyết điểm khác có kỹ thuật phức tạp hơn chút. Nhưng mức chi phí hàn răng thưa vẫn không có sự thay đổi nhiều, khá rẻ và hợp lý so với nhiều giải pháp khắc phục tương tự.

1. Chi phí hàn răng thưa bao nhiêu tiền?

Chi phí hàn răng thưa được đánh giá là rẻ và hợp lý hơn so với các cách khắc phục răng thưa tương tự như bọc răng sứ hay niềng răng. Để biết chi tiết chi phí hàn răng thưa bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá trám răng thưa và một số dịch vụ hàn trám răng khuyết điểm khác của Nha Khoa Kim sau đây:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Chi phí hàn răng thưa phụ thuộc khá nhiều vào mức độ răng bị thưa hở của bạn. Răng càng thưa hở với mức độ nặng thì kỹ thuật sẽ phải phức tạp, nên mức giá cũng có sự chênh lệch hơn.  Ngoài ra, mức chi phí cũng phụ thuộc vào loại vật liệu sử dụng để trám. Trong đó, vật liệu thường sử dụng là composite.

Chi phí hàn răng thưa bằng Composite có 2 mức giá cho bạn lựa chọn. Đối với kỹ thuật trám răng bằng Composite loại 1 thì giá là 200.000 đồng/chiếc. Còn với kỹ thuật trám răng bằng Composite loại 2 thì mức giá sẽ là 350.000 đồng/chiếc.

2. Một số lưu ý khi hàn răng thưa

– Như đã nói ở trên chi phí hàn răng thưa phụ thuộc vào loại vật liệu trám mà chủ yếu là composite. Vậy tại sao bác sĩ lại thường sử dụng composite để hàn trám cho răng thưa? Đó là nhờ những ưu điểm nổi bật của loại vật liệu này. Composite sở hữu những đặc tính gần giống với răng thật, nhất là về màu sắc. Ngoài ra, loại vật liệu này còn có tính dẻo giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các thao tác của bác sĩ được diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn.

chi phí hàn răng thưa 2

– Lưu ý lớn nhất là hàn trám răng thưa thường chỉ áp dụng cho răng bị thưa với khoảng cách nhỏ. Đối với răng thưa nặng, vết thưa hở to thì nên áp dụng kỹ thuật nha khoa là bọc răng sứ hoặc niềng răng sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn.

– Sau khi hàn trám răng thưa cần tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ để răng giữ được lâu bền. Đặc biệt lưu ý không ăn uống sau khi hàn trám trong khoảng 2 giờ để răng trám được ổn định.

>> Giải đáp thắc mắc: Răng thưa có xấu không, răng thưa có sao không?

Chi phí hàn răng thưa khá rẻ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chuẩn bị để khắc phục khuyết điểm này. Nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín như nha khoa Kim để đảm bảo răng được phục hồi tốt nhất.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN