Chi phí hàn răng mất bao nhiêu tiền, có đắt không?

0
202
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi về chi phí hàn răng mất bao nhiêu tiền ạ? Em đang muốn đi hàn răng cửa bị mẻ, giờ có hiện tượng chớm sâu rồi. Nhưng em không rõ giá hàn răng bao nhiêu tiền, có đắt không. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Mai Hà – Thanh Hoá).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mai Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hàn răng mất bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàn răng mất bao nhiêu tiền, có đắt không?

Không chỉ được đánh giá là phương pháp phục hình cho răng nhanh chóng và hiệu quả thẩm mỹ cao, hàn răng còn có mức giá khá mềm. Do đó, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề hàn răng mất bao nhiêu tiền.

Chi phí hàn răng mất bao nhiêu tiền, có đắt không? 1 Băn khoăn chi phí hàn rưng mất bao nhiêu tiền

Hiện nay, mức giá hàn răng sẽ dao động khoảng 150.000-400.000đ/răng. Chi phí hàn răng mất bao nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như: phương pháp hàn răng, loại vật liệu hàn răng và khuyết điểm cũng như tình trạng răng miệng cụ thể ở từng người.

Để có thể nắm rõ hơn hàn răng mất bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá hàn răng dưới đây.

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Yếu tố quyết định phần lớn chi phí hàn răng mất bao nhiêu tiền chính là vật liệu hàn răng. Có nhiều loại vật liệu hàn răng khác nhau để bạn lựa chọn như amalgam, fuji hoặc composite. Trong đó, composite là vật liệu được sử dụng phổ biến nhờ ưu điểm dễ tạo hình, màu sắc trắng đẹp như răng thậm, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Mức giá hàn răng theo như bảng trên được tính theo đơn vị 1 răng. Bạn cũng có thể thấy rõ mức giá khác nhau ở từng loại vật liệu trám răng mà bạn sẽ lựa chọn sử dụng. Nên tuỳ vào nhu cầu mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho phù hợp.

Chi phí hàn răng mất bao nhiêu tiền, có đắt không? 2Chi phí hàn răng mất bao nhiêu tiền, có đắt không? 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hàn răng thẩm mỹ tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Trong quá trình hàn răng, thông thường nếu răng có mắc bệnh lý răng miệng sẽ phải điều trị triệt để trước. Do đó, ngoài chi phí hàn răng, có thể sẽ phát sinh thêm chi phí điều trị bệnh lý răng miệng liên quan.

>> Xem ngay: Chi phí hàn răng tại nha khoa Kim có đắt không?

Bạn nên tới cơ sở nha khoa uy tín để kiểm tra răng miệng và được hàn trám răng sớm, giúp đảm bảo thẩm mỹ cho răng. Chi phí hàn răng mất bao nhiêu tiền cũng sẽ được bác sỹ thông tin cụ thể tới bạn khi thăm khám để bạn lựa chọn quyết định nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN