Chi phí chỉnh răng vẩu bao nhiêu tiền tiết kiệm nhất hiện nay

0
402

Chào bác sỹ! Không biết chi phí chỉnh răng vẩu bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất hiện nay ạ? Răng của e vừa bị vẩu lại vừa khấp khểnh rất mất thẩm mỹ. Mọi người có khuyên em nên đi chỉnh nha nhưng em còn phân vân về mức giá điều trị không biết có đắt không. Mong bác sỹ trả lời giúp em! Em cảm ơn ạ! (Thảo Phương – Ba Vì)

Trả lời:

Thảo Phương thân mến,

Trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi, với thắc mắc của bạn về chi phí chỉnh răng vẩu chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chi phí chỉnh răng vẩu bao nhiêu tiền tiết kiệm nhất hiện nay

Chi phí chỉnh răng vẩu bao nhiêu tiền?

Chỉnh răng vẩu bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều người. Để biết chính xác, bạn cần xác định phương pháp chỉnh răng vẩu bạn lựa chọn là gì. Hiện nay, có một số phương pháp để chỉnh răng vẩu:

– Bọc răng sứ:

Chụp răng sứ thường vận dụng khi bạn chỉ bị hô 2 răng cửa, bạn sẽ được mài cùi răng sau đấy Bọc răng sứ vào cái răng đã được mài cùi. Mức chi phí chỉnh răng vẩu bằng bọc sứ tiết kiệm và mang lại hiệu quả nhanh hơn niềng răng. Tuy vậy Nếu như có nhu cầu Bọc răng sứ thì bạn hãy chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện do thao tác mài cùi răng rất đơn giản xâm lấn răng nếu không được bác sỹ giỏi thực hiện.

Dưới đây là bảng giá bọc răng sứ để bạn tham khảo:

GIÁ RĂNG SỨ

– Niềng răng:

Là phương pháp nắn răng vẩu sử dụng lực kéo của những khí cụ bệnh viện như mắc cài, dây cung, khay Chỉnh nha niềng răng để sắp xếp lại răng về nơi hi vọng muốn. Chỉnh nha niềng răng áp dụng cho mọi Các trường hợp hô do răng biết rằng nặng hay nhẹ.

Chi phí chỉnh răng vẩu bằng niềng răng phụ thuộc vào loại mắc cài bạn lựa chọn, cụ thể bạn có thể tham khảo bảng dưới đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

– Phẫu thuật hàm vẩu:

Là kỹ thuật chỉnh nha nhanh chóng áp dụng cho các trường hợp hô vẩu do xương. Với phương pháp này, bạn sẽ được điều trị vẩu hàm triệt để chỉ sau 2 giờ điều trị. Chi phí của phương pháp này phụ thuộc vào tình trạng hô vẩu cụ thể của bạn. Mời bạn tham khảo bảng chi phí phẫu thuật dưới đây:

GIÁ HÔ MÓM VẨU

Như vậy, chi phí chỉnh răng vẩu bao nhiêu sẽ do phương pháp điều trị bạn lựa chọn quyết định. Nếu bạn còn chưa biết nên chọn phương pháp nào thì có thể liên hệ về trung tâm để được tư vấn nhé!

 

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN