Cằm nhọn nên để tóc gì phù hợp với khuôn mặt?

0
305
cằm nhọn nên để tóc gì

Một số người sở hữu chiếc cằm nhọn bẩm sinh khiến họ bị mất tự tin. Việc che lấp khuyết điểm này cũng có rất nhiều cách, có thể lựa chọn cằm nhọn nên để tóc gì phù hợp với khuôn mặt, che bớt khuyết điểm cằm.

1. Cằm nhọn nên để tóc gì?

Dưới đây là một số kiểu tóc đang thịnh hành giải đáp cho câu hỏi cằm nhọn nên để tóc gì, cho bạn diện mạo mới, che đi phần nào khuyết điểm cằm trên gương mặt.

– Tóc ngang vai uốn cụp: đây là kiểu tóc rất phù hợp với những người có cằm nhọn. Uốn cụp đuôi nhẹ, mái bằng lưa thưa sẽ giúp che đi khuyết điểm gương mặt dài và gầy. Ngoài ra, bạn cũng có thể chấm phá thêm điểm phá cách cho kiểu tóc này bằng những màu nhuộm thời thượng hiện nay như màu khói, xanh rêu, nâu tây,…

cằm nhọn nên để tóc gì

cam-nhon-nen-de-toc-gi2

– Tóc tém: nếu bạn đang phân vân cằm nhọn nên để tóc gì mà vẫn thời thượng, hợp mốt thì tóc tém chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Để kiểu tóc này sẽ giúp gương mặt trông đầy đặn, hợp mốt và hiện đại hơn rất nhiều, làm nổi bật cá tính mạnh mẽ và sôi nổi, thu hút người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên.

cam-nhon-nen-de-toc-gi3

– Tóc ngắn cụp, uốn xoăn lọn: kiểu tóc vừa cá tính lại có phần nhẹ nhàng, thanh tú này sẽ giúp các bạn trẻ che đi khuyết điểm cằm nhọn hiệu quả, lại vừa tôn lên vẻ hài hòa cho khuôn mặt.

cam-nhon-nen-de-toc-gi5 cam-nhon-nen-de-toc-gi6

Trên đây là những mẫu tóc hợp mốt trả lời cho câu hỏi cằm nhọn nên để tóc gì cho phù hợp. Tuy nhiên, cách này chỉ có thể khắc phục nhược điểm tạm thời, không mang tính lâu dài. Hơn nữa kiểu tóc mỗi năm một thay đổi nên việc lựa chọn kiểu tóc vừa phù hợp với khuôn cằm nhọn vừa hợp mốt sẽ rất khó. Vậy phải làm sao để giải quyết vấn đề này?

2. Làm sao để sửa khuyết điểm cằm nhọn?

Để sửa cằm nhọn được lâu dài, không phải đau đầu suy nghĩ xem cằm nhọn nên để tóc gì phù hợp thì bạn có thể tham khảo một số biện pháp thẩm mỹ như gọt cằm nhọn.

Gọt cằm hiện nay được áp dụng để giải quyết những khuyết điểm về cằm thường gặp như cằm nhọn, cằm lệch, cằm lẹm,…. thành cằm V line sang chảnh, cằm đẹp và hài hòa với tỉ lệ khuôn mặt hơn.

Gọt cằm V line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là giải pháp lâu dài, ,vĩnh viễn thay thế cho nhiều giải pháp tình thế đối với chiếc cằm nhọn của bạn. Chỉ sau một lần phẫu thuật bạn đã có thể sở hữu dáng cằm như mong ước, không đau đớn, không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Cằm nhọn nên để tóc gì với 3 kiểu tóc đang là xu hướng hiện nay hi vọng sẽ giúp bạn sớm thay đổi diện mạo và tự tin hơn với chiếc cằm của mình nhé.

 

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN